Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019

16:57 | 23/10/2019

Đến với triển lãm Vietnam Motor Show 2019, gian hàng của Mitsubishi gây ấn tượng mạnh bởi mẫu SUV GT-PHEV concept được kết hợp giữa động cơ xăng - điện và hệ thống cắm sạc (Plug-In Hybrid).

Gian hàng trưng bày của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019 năm nay thể hiện theo chủ đề “The Next Adventure - Tiếp bước hành trình mới" trên tinh thần không ngừng cải tiến và phát triển. Cũng nhân dịp kỉ niệm 25 năm "chiến đấu" trên thị trường ô tô Việt, MMV đã mang đến giới thiệu 3 phiên bản đặc biệt của các mẫu Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE cùng các sản phẩm chủ lực của mình.

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 1a

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của mẫu SUV GT-PHEV concept. Thực chất mẫu xe ô tô mới này đã được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Paris 2016 mà Mitsubishi Motors chính là hãng tiên phong trong công nghệ xe PHEV của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Sự ra đời của GT-PHEV chính là giải pháp di chuyển tối ưu tiết kiệm năng lượng và thân thiện hơn với môi trường trong thời đại ngày càng ô nhiễm nặng.

Concept GT-PHEV được phát triển theo ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield hiện đại của hãng xe Nhật Bản mang đến một phong cách bề ngoài rất hiện đại, cá tính và mạnh mẽ. Điều này thể hiện rất rõ ngay ở tấm lưới tản nhiệt bóng bẩy được nối liền với cụm đèn pha dạng mảnh ở hai bên đầu xe. Phía dưới có 3 bóng đèn sương mù xếp thành hình chữ X rõ nét đặt gọn trong hốc gió.

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 3a

Phần thân xe có các đường gân dập nổi nối liền từ hốc bánh trước đến cụm đèn phía đuôi xe. Cửa xe kiểu cánh chim “bắt chước” theo thương hiệu Rolls-Royce giúp hành khách lên xuống xe tiện lợi hơn. Ra phía đuôi xe có cụm đèn hậu trải dài, tích hợp đầy đủ đèn phanh, đèn báo lùi và xi-nhan. Cửa kính phía sau hơi dốc trông giống với mẫu Coupe giúp chiếc xe trông thể thao hơn.

Khoang nội thất của GT-PHEV Concept được bố trí rất thực dụng, không gian rộng rãi. Bảng điều khiển trung tâm được bố trí theo dạng trục ngang làm từ chất liệu da cao cấp.

Mitsubishi GT-PHEV concept được trang bị công nghệ SUV Hybrid cắm sạc mới nhất cùng hệ dẫn động 3 mô tơ điện, hệ thống pin lưu trữ năng lượng đủ cho xe có khả năng di chuyển 120 km bằng điện, nếu chạy kết hợp cả xăng và điện có thể di chuyển đến 1.200 km.

► Honda Accord 2020 ra mắt tại VMS 2019, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Xem thêm ảnh Mitsubishi GT-PHEV concept tại VMS 2019:

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 2a

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 4a

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 5aMitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 6a

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 7a

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 8a

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai đẹp hoàn hảo tại VMS 2019 9a

Xem thêm: Honda Accord 2020 ra mắt tại VMS 2019, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Nguồn: ĐN-DDDN

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore