Mitsubishi Mirage và Attrage giảm giá sâu, đón đầu phiên bản nâng cấp 2020

11:02 | 09/03/2020

Các đại lý đang tiến hành “xả hàng” mẫu Mitsubishi Mirage và Attrage với giá thấp hơn chính hãng. Một số phiên bản hiện không còn hàng.

Mitsubishi Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi tháng 3/2020 dành cho mẫu Mitsubishi Mirage và Mitsubishi Attrage. Khách hàng mua Mirage CVT Eco và CVT sẽ được tặng phiếu nhiên liệu trị giá từ 10-20 triệu đồng. Còn khách hàng mua Attrage MT Eco và CVT Eco sẽ được ưu đãi lên tới 20 triệu đồng.

Mitsubishi Mirage và Attrage giảm giá sâu, đón đầu phiên bản nâng cấp 2020

Thực tế, các đại lý của Mitsubishi còn đưa ra những chương trình ưu đãi giảm giá mạnh hơn. Hiện tại, phiên bản Attrage MT Eco không còn hàng trong kho. Các bản cao cấp như Mirage CVT và Attrage CVT đều được đại lý giảm giá sâu, đi kèm với gói quà tặng phụ kiện.

Tại Bình Dương - nơi đặt nhà máy của liên doanh Nhật Bản, một tư vấn bán hàng chào bán 2 mẫu Mirage và Attrage với mức giảm sâu so với giá ưu đãi chính hãng. Bản Mirage CVT Eco và CVT giảm lần lượt xuống còn 360 triệu và 423 triệu đồng. Bản Attrage CVT Eco và CVT được tặng kèm gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng, hoặc quy đổi ra tiền mặt. Còn bản MT của cả 2 mẫu xe đều trong tình trạng hết hàng.

Tại một số đại lý khác, tư vấn bán hàng đang chào bán Attrage CVT với mức giảm 40 triệu đồng tiền mặt. Mẫu Attrage CVT giảm từ 475 triệu xuống còn 435 triệu đồng. Theo chia sẻ của một khách hàng tìm mua xe, người mua còn được tặng thêm gói phụ kiện bao gồm các món như dán kính, trải sàn...

Mitsubishi Mirage và Attrage giảm giá sâu, đón đầu phiên bản nâng cấp 2020

Thông báo về nguồn cung mẫu Mitsubishi Attrage, tư vấn bán hàng cho biết: “Bản MT Eco đã hết hàng. Bản CVT Eco còn ít trong kho. Hiện tại chủ yếu chỉ còn CVT bản cao cấp với các màu như trắng và bạc."

Bên cạnh thông tin giảm giá và thông báo về nguồn cung, phía đại lý cũng úp mở thông tin về bản nâng cấp mới 2020 sẽ về thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Dự kiến, mẫu xe sẽ xuất hiện sớm vào tháng 4. Thông tin cụ thể về trang bị và giá bán vẫn chưa được tiết lộ, nhưng giá xe sẽ cao hơn các phiên bản đang bán tại đại lý.

Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), sở hữu một số thay đổi nhẹ ở thiết kế nội và ngoại thất. Động cơ, tính năng và công nghệ an toàn không có nhiều thay đổi.

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore