Mitsubishi sắp tung ra 4 mẫu xe mới tại ASEAN

15:43 | 07/07/2021

4 mẫu xe mới sắp ra mắt của Mitsubishi đều là xe crossover/SUV.

Mitsubishi sắp tung ra 4 mẫu xe mới tại ASEAN.

Mitsubishi sắp tung ra 4 mẫu xe mới tại ASEAN.

Theo tin tức ô tô, Mitsubishi sẽ có những năm bận rộn trước mắt khi đang chuẩn bị tung ra các mẫu xe mới. Hiện tại, người hâm mộ đang mong đợi Triton thế hệ tiếp theo ra mắt vào năm tới, cùng với Xpander và Pajero Sport hoàn toàn mới. Chưa dừng lại ở đó, Mitsubishi còn sắp sửa trình làng 4 mẫu xe mới khác chưa được tiết lộ tên.

Với nhiệm vụ dẫn đầu Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi tại ASEAN, 4 mẫu xe mới của Mitsubishi hứa hẹn sẽ là những sản phẩm chất lượng. Theo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, mẫu xe sớm nhất trong số này sẽ ra mắt vào năm 2023.

Dựa theo lộ trình sản phẩm mới được tiết lộ, có vẻ như Mitsubishi sẽ có 4 mẫu crossover/SUV đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt. Hai trong số đó có thể là compact crossover hoặc crossover cỡ trung. Trong khi đó, hai mẫu xe còn lại dường như là subcompact crossover.

Kế hoạch xuất quân mới của Mitsubishi đánh mạnh vào mảng bán tải, SUV thân thiện môi trường.

Kế hoạch xuất quân mới của Mitsubishi đánh mạnh vào mảng bán tải, SUV thân thiện môi trường.

Banotore cho biết thêm, Mitsubishi dự kiến sẽ tung ra một mẫu subcompact crossover vào đầu năm 2023 và một mẫu compact crossover (hoặc crossover cỡ trung) vào giữa năm đó. Hai mẫu xe còn lại có thể ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Bộ tứ này cùng với Triton, Xpander và Pajero Sport thế hệ mới là những “át chủ bài” nhằm đạt được mục tiêu mà thương hiệu gọi là MMC-ness.

Một điểm đáng lưu ý là lộ trình sản phẩm không đề cập đến mẫu xe hơi mới Mitsubishi Mirage thế hệ tiếp theo. Điều này có nghĩa là Mitsubishi nhiều khả năng sẽ không phát triển thế hệ mới của mẫu xe giá rẻ để tập trung vào dòng xe SUV/crossover.

Đối với các kế hoạch khác, Mitsubishi sẽ mở rộng dòng sản phẩm hybrid và plug-in hybrid của mình. Hãng cũng sẽ phát triển xe điện với Nissan và Renault. Ngoài ra, công ty cũng sẽ đồng phát triển xe hybrid cùng với các đối tác của mình.

Tuy nhiên, tất cả kế hoạch này sẽ còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại. Với sự bất ổn và không thể đoán trước được vào lúc này, các mục tiêu của Mitsubishi có thể bị lùi lại trong trường hợp xấu nhất.

Xem thêm: Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 7 tỷ đồng có gì hấp dẫn

(Nguồn ảnh: AutoIndustriya)

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore