Mitsubishi xác nhận tham gia Auto Expo 2019 tại Hà Nội

09:41 | 08/06/2019

Sự kiện Auto Expo 2019 sẽ có sự tham gia của hãng xe Mitsubishi với những “đứa con” mạnh mẽ giới thiệu đến khách hàng

Theo tin tức ô tô, hãng xe Nhật Bản Mitsubishi sẽ mang mang dàn xe hot tới Auto Expo 2019 được tổ chức vào tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Được biết, những mẫu xe dự kiến được Mitsubishi mang tới trưng bày là Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton. Rất có thể Mitsubishi sẽ còn tổ chức lái thử cho các khách hàng miền Bắc tại sự kiện này.

Mitsubishi Xpander "làm mưa làm gió" tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Mitsubishi Xpander "làm mưa làm gió" tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Theo thông tin thị trường, Mitsubishi Xpander đang là mẫu MPV hot nhất thị trường hiện nay trong phân khúc MPV 7 chỗ. Chỉ  trong tháng 5, chiếc MPV này đã mang lại hiệu quả doanh số kỷ lục, đạt 2.138 xe.
Chiếc SUV 7 chỗ Mitsubishi Pajero SportSUV 5 chỗ Outlander cũng thuộc danh sách được Mitsubishi mang tới trưng bày. Triton thuộc phân khúc bán tải. Mặc dù những mẫu xe này không có vị trí xếp hạng cao như Xpander nhưng hãng xe Nhật vẫn đang nghiên cứu để cải thiện và nâng cấp phù hợp với nhu cầu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Pajero Sport đang được cải thiện phù hợp với thị trường Việt Nam

Mitsubishi Pajero Sport đang được cải thiện phù hợp với thị trường Việt Nam

Theo đó, việc tham gia Auto Expo 2019 tại Hà Nội có thể coi là bước đà để Mitsubishi “tấn công” Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây có thể coi là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành xe và cũng là nơi Mitsubishi có thể bộc lộ tham vọng mở rộng thị trường.

Auto Expo 2019 không chỉ là nơi các hãng xe quảng cáo cho thương hiệu của mình mà còn là nơi khách hàng tiếp cận, đánh giá và nắm bắt nhu cầu của mình.

Xem thêm:

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore