Người dân Thủ đô có cơ hội trải nghiệm dòng Range Rover Evoque thế hệ mới

14:05 | 12/11/2019

Không chỉ chính thức ra mắt Land Rover Evoque, từ ngày 8-10/11/2019, Land Rover Việt Nam còn mang tới “đặc sản” trải nghiệm lái thử Above and Beyond Tour cho người dân Thủ đô.

Tối ngày 7/11/2019, Jaguar Land Rover Việt Nam đã chính thức công bố tới công chúng 3 thông tin quan trọng gồm giới thiệu nhà phân phối mới - Phú Thái Mobility, ra mắt mẫu Range Rover Evoque thế hệ mới và đem trải nghiệm lái thử Above and Beyond Tour (ABT) đến gần khách hàng.

Người dân Thủ đô có cơ hội trải nghiệm dòng Range Rover Evoque

Người dân Thủ đô có cơ hội trải nghiệm dòng Range Rover Evoque thế hệ mới

Trước khi có mặt tại Hà Nội, cả Evoque lẫn ABT đều đã xuất hiện trong khuôn khổ của Triển lãm Ô tô Việt Nam tại TP.HCM (vào cuối tháng 10) và được đông đảo khách tham dự miền Nam đón nhận.

Tại sự kiện, Giám đốc Điều Hành của Jaguar Land Rover Việt Nam – ông Edwin Meijerman chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi cho ra mắt mẫu xe Range Rover Evoque mới cũng như Phú Thái Mobility, đơn vị nhập khẩu và phân phối mới. Chúng tôi có những kế hoạch đầu tư phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới với cam kết cho sự phát triển bền vững và minh bạch bằng việc đầu tư mở rộng mạng lưới hệ thống phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ mang đến nhiều dải sản phẩm hơn đến khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này trong thời gian tới song song với việc mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm dành cho khách hàng”.

Trước đó, thương hiệu Land Rover đã tiến hành triển khai chương trình trải nghiệm off-road – ABT trên toàn cầu với các thiết bị chuyên dụng. Qua đó, 2 dòng xe Land Rover - Range Rover càng thể hiện được khả năng lái linh hoạt cũng như chất lượng bền bỉ qua thời gian.

Đến với sự kiện, khách hàng có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road của các mẫu xe trong chương trình. Qua các bài tập và thử thách đa dạng (dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước), khách hàng có cơ hội được trải nghiệm off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình All Terrain Progress Control (ATPC).

Trải nghiệm Range Rover Evoque

Trải nghiệm Range Rover Evoque với mô hình thực tế

Tại sự kiện, 4 mẫu xe mới nhất của Land Rover cũng được quy tụ, bao gồm Discovery Sport, Discovery, Range Rover Velar và Range Rover Evoque.

Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, với đầy đủ các bài thử như dốc cao, lội nước sâu, cầu bập bênh, dốc nghiêng... tại Cung Thể Thao Quần Ngựa (Cung Thể Thao Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội). 

Xem thêm: Siêu xe McLaren 720S Spider đầu tiên chính thức về tay đại gia Đà Nẵng

Nguồn: xedoisong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore