Nhà sản xuất lên tiếng về sự cố trên Mitsubishi Xpander tại Philippines và Việt Nam

11:21 | 24/05/2019

Sau khi nhận được nhiều phản ánh từ người tiêu dùng về lỗi chết máy và lỗi bơm xăng với mẫu MPV Mitsubishi Xpander thì mới đây, nhà sản xuất Mitsubishi Xpander tại Indonesia đã lên tiếng về sự cố trên.

Mitsubishi Xpander là mẫu MPV giá rẻ “làm mưa làm gió” tại thị trường Đông Nam Á trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, hiện tại hãng đang phải đối mặt với những phản ánh tiêu cực từ người tiêu dùng khi Mitsubishi Xpander liên tục gặp sự cố, được ghi nhận ở Philippines và Việt Nam.

Mitsubishi Xpander "làm mưa làm gió" tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Mitsubishi Xpander "làm mưa làm gió" tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Cụ thể, tại Philippines, Mitsubishi Xpander xảy ra hiện tượng chết máy khi đang vận hành, một lỗi nghiêm trọng và nguy hiểm khi xe đang lưu thông trên đường. Cũng giống như Philippines, tại Việt Nam cũng đã ghi nhận một trường hợp xe bị chết máy khi vận hành. Tất cả những mẫu Mitsubishi Xpander nhập khẩu về Philippines và Việt Nam đều được sản xuất tại Indonesia, tuy nhiên, hiện tại thị trường sản xuất này vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào có lỗi như trên.

Theo tin tức ô tô, trước những phản ứng tiêu cực của người tiêu dùng Mitsubishi Xpander tại Philippines, đại diện đại diện Mitsubishi Motors Philippines Corporation (MMPC) đã lên tiếng xác nhận sự việc, gửi lời xin lỗi đến khách hàng và nhấn mạnh thêm:
“Chúng tôi vẫn đang xác định nguyên nhân để đưa ra biện pháp giải quyết. Tuy nhiên, nếu lo lắng về vấn đề này, quý khách hàng có thể tới bất kỳ đại lý ủy quyền nào của chúng tôi trên toàn quốc để kiểm tra xe.”

Còn tại Việt Nam, sau khi xảy ra trường hợp về lỗi bơm xăng của một chiếc Mitsubishi Xpander ở Đà Nẵng, Mitsubishi Việt Nam đã xác nhận thông tin và khẳng định sẽ chuyển chi tiết sự việc tới Mitsubishi Motor Corporation. Trong trường hợp lỗi thuộc về nhà sản xuất, khách hàng sẽ được thông báo để thay thế các miễn phí các sản phẩm trên xe Mitsubishi theo đúng chính sách bảo hành.

Bãi tập kết Mitsubishi Xpander tại Hà Nội

Bãi tập kết Mitsubishi Xpander tại Hà Nội

Sự việc vẫn đang gây xôn xao thì mới đây đại diện nhà sản xuất, ông Irwan Kuncoro Giám đốc bộ phận Bán hàng và Tiếp thị của Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) chia sẻ:
Với các mẫu Mitsubishi Xpander bán ra, Mitsubishi sẽ chịu trách nhiệm. Chúng tôi vẫn đang cập nhật thông tin từ Mitsubishi Motors Corporation.” Bên cạnh đó, ông cũng cho biết kế hoạch nâng cấp chất lượng Mitsubishi Xpander cũng đang được xem xét thêm.

Xem thêm:

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore