Nhà thừa xe, chiếc Lexus RX350 phải rời gara của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

10:15 | 28/09/2019

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng vừa quyết định nói lời “chia tay” chiếc Lexus RX350 đời 2011 đã gắn bó với mình trong nhiều năm đi diễn.

Nhà thừa xe, chiếc Lexus RX350 phải rời gara của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 1

Nhà thừa xe, chiếc Lexus RX350 phải rời gara của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức ô tô cho biết, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa rao bán chiếc Lexus RX350 của mình với lý do nhà thừa xe. Hiện anh đang sở hữu đến 4 chiếc xe nên phải bán bớt chiếc Lexus này.

Chiếc Lexus RX350 của Đàm Vĩnh Hưng thuộc đời 2011, đây là chiếc SUV hạng sang đã gắn bó với anh trong nhiều năm. Anh thích màu trắng nên đã chọn màu này cho tất cả những chiếc xe của mình, và Lexus RX350 cũng không ngoại lệ.

Nhà thừa xe, chiếc Lexus RX350 phải rời gara của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 2

Trên thị trường xe cũ, một chiếc Lexus RX350 đời 2011 có giá từ khoảng 1,5 - 1,8 tỷ đồng tùy tình trạng xe. Có chiếc được quảng cáo là siêu mới với giá xấp xỉ 2 tỷ đồng. Trong khi đó, giá bán xe RX350 mới khoảng hơn 3 tỷ đồng. Có thể thấy đây chính là một trong những mẫu xe giữ giá tại Việt Nam.

Đáng chú ý, chiếc RX350 của Mr. Đàm sở hữu biển số 012.12 khá dễ nhớ. Anh cho biết "thời điểm này mà có được biển số đẹp và đi tiến lên như thế này là khó". Đồng thời, anh còn kêu gọi: "Fans nào muốn mua lại để làm kỷ niệm thì nhanh tay nha!".

Xe Toyota Alphard

Nam ca sĩ vừa bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình chiếc Toyota Alphard giá hơi 4 tỷ đồng. Xe được mua hồi tháng 7 vừa qua. Mẫu MPV này được mệnh danh là "chuyên cơ mặt đất" với nội thất siêu sang. Xe được phân phối chính hãng song song với nhập khẩu tư nhân.

Trước đó, anh từng xuất hiện với BMW X4 và Cadillac Escalade. Chiếc Toyota Sienna của Đàm Vĩnh Hưng cũng đang có người hỏi mua lại. 

► Xem thêm: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tậu Toyota Alphard giá trên 4 tỷ đồng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore