Nissan nhá hàng mẫu SUV hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt trong năm nay

13:00 | 04/02/2020

Theo đó, mẫu SUV hoàn toàn mới sẽ nằm trong phân khúc hạng B, cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport và sẽ được ra mắt chính thức trong năm nay.

Nissan vừa nhá hàng hình ảnh về mẫu SUV hoàn toàn mới với phần mui khá ngắn, ngay bên dưới là cặp đèn pha xếch ngược sắc sảo, phần dốc mái ốp vòm bánh xe phình to. Bên cạnh đó, cột chữ C to và dày, viền cửa sổ sau được vuốt gọn sắc cạnh.

Nissan nhá hàng mẫu SUV hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt trong năm nay

Nissan nhá hàng mẫu SUV hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt trong năm nay

Theo hãng xe Nhật, đối thủ mới của Ford EcoSport và các mẫu khác hiện có trong phân khúc B sẽ mang sức cạnh tranh lớn, với nhiều trang bị và tính năng cao cấp, công nghệ mới và hiện đại nhất. Ấn Độ nhiều khả năng sẽ trở thành thị trường đầu tiên mà mẫu xe này hướng đến với triết lý “Make in India, Make for the World”.

Trang Autocar Ấn Độ đưa tin, mẫu SUV hoàn toàn mới của Nissan dự kiến sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay, trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Ford EcoSport, Hyundai Venue cũng như các xe nội địa Tata Nexon và Maruti Suzuki Vitara Brezza - đang được phân phối ở thị trường nước này.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Theo Autocar, mẫu SUV này sẽ sử dụng nền tảng CMF- A của Nissan và Renault cùng với động cơ xăng 3 xi-lanh 1.0 lít tăng áp, kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc tùy chọn CVT.

Nguồn: danhgiaxe.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore