Nissan Terra facelift 2020 trình làng, đối đầu Toyota Fortuner

08:13 | 30/08/2019

Tuy Nissan Terra chỉ mới trình làng hơn 1 năm nhưng hãng xe Nhật Bản đã quyết định nâng cấp mẫu xe này với nhiều sự khác biệt về diện mạo lẫn công nghệ.

Nissan Terra facelift 2020 trình làng, đối đầu Toyota Fortuner 1

Nissan Terra facelift 2020 trình làng, đối đầu Toyota Fortuner

Cụ thể, phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt tổ ong ốp màu đen trên phiên bản cao nhất. Đây là đặc điểm nhận diện Nissan Terra bản gốc với facelift 2020.

Cánh gió sau trên cửa hậu cũng được tân trang lại với phần mũi nhọn nhô sắc sảo hơn. Chi tiết này xuất hiện ở cấu hình trang bị VE trở lên.

Khoang nội thất vẫn giữ nguyên chất liệu và các bài trí nhưng hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp lên phiên bản mới nhất, có khả năng kết nối Apple CarPlay/Android Auto.

Nội thất Nissan Terra facelift 2020

Màn hình được thay thế bằng loại nhỏ hơn đi kèm hệ thống nút bấm và núm xoay điều khiển, có thể không hiện đại như trước nhưng dễ điều khiển hơn.

Theo tin tức ô tô, màn hình Intelligent Mobility cũng hiển thị dữ liệu qua khu vực này thay vì kính chiếu hậu như trước đây.

Tại Philippines, giá bán xe Nissan Terra 2020 không thay đổi đối với phiên bản thấp nhất nhưng tăng nhẹ ở bản VE (4x2 và 4x4) và VL.

Xem thêm:

♦ Cập nhật giá xe Nissan Terra 2019 mới nhất năm 2019

♦ Nissan Terra lần đầu ưu đãi giá niêm yết, mức giảm cao nhất gần 30 triệu đồng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore