Nissan X-Trail 2021 lộ hình ảnh ngoại thất

09:33 | 18/04/2020

Nissan X-Trail 2021 tiếp tục xuất hiện thêm những hình ảnh ngoại thất mới sau hình ảnh rò rỉ từ tài liệu đăng ký bản quyền.

Tin ô tô cho biết, hình ảnh từ tài liệu đăng ký bản quyền Nissan X-Trail 2021 đã xuất hiện trong những ngày đầu tháng 4. Mới đây, ngoại thất của mẫu CUV này tiếp tục lộ diện và rõ ràng hơn. 

Có thể bạn muốn xem: Honda Việt Nam kéo dài thời gian ngừng sản xuất đến 22/4

Nissan X-Trail 2021 lộ hình ảnh ngoại thất

Nissan X-Trail 2021 lộ hình ảnh ngoại thất

Theo đó, Nissan X-Trail 2021 lộ hình ảnh ngoại thất với thiết kế đồ sộ và vuông vắn hơn trước. Thế hệ mới của chiếc xe trang bị lưới tản nhiệt V-Motion đặc trưng và trông nổi bật hơn. 

Logo mới của thương hiệu xe Nhật cũng xuất hiện trên Nissan X-Trail 2021. Hai bên đầu xe là hệ thống chiếu sáng với đèn pha có thiết kế 2 tầng, phong cách quen thuộc của các mẫu ô tô hiện đại mà khởi đầu là Nissan Juke. 

Nissan X-Trail 2021 lộ hình ảnh ngoại thất

Dải đèn LED định vị bạn ngày được đặt trên, gần nắp capo, trong khi cụm đèn pha đặt dọc, nằm thấp và ăn sâu vào khe gió. Phía sau có thiết kế thẳng đứng kết hợp đèn hậu có cảm giác khá giống Nissan Kicks. 

Không gian bên trong xe là nội thất bọc da với 2 màu là đen và nâu. Màn hình cảm ứng trên có dạng máy tính bảng được đặt trên táp lô màu nâu.

Nissan X-Trail 2021 cung cấp cho thị trường Mỹ với 5 chỗ ngồi, giúp không gian bên trong khá rộng rãi cho 4 người trưởng thành. 

Nissan X-Trail 2021 lộ hình ảnh ngoại thất

Thời gian ra mắt dự kiến và giá xe của Nissan X-Trail tại thị trường Mỹ hiện vẫn là bí mật. Song có thể mất khoảng thời gian dài để mẫu CUV này chính thức trình làng do tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, Nissan Mỹ đã lên kế hoạch cho dây chuyền sản xuất X-Trail vào cuối năm 2020. 

Bạn có thể quan tâm: Gần 37.000 xe Hyundai Accent đã lăn bánh sau 2 năm lắp ráp tại Việt Nam

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore