Nội thất VinFast President bất ngờ được hé lộ trước giờ G

15:11 | 01/09/2020

Gần đến ngày ra mắt, trang bị nội thất của VinFast President đã được công bố qua video mới nhất.

Tin tức ô tô cho biết, nội thất là chi tiết đáng trông đợi nhất của VinFast President. Theo đó, video chính thức do VinFast đăng tải đã hé lộ những trang bị sẽ có trên mẫu xe SUV mới nhất của hãng. 

Có thể bạn muốn xem: Lộ 3 màu sắc ngoại thất "cực chất" của VinFast President

Qua đoạn video ngắn, người xem có cái nhìn tổng quan về thiết kế bên ngoài cũng như một số chi tiết xuất hiện bên trong nội thất VinFast President. Dù không rõ ràng, nhưng có thể thấy, nội thất của President sẽ trang bị màn hình trung tâm thu nhỏ kích thước và cụm điều hòa đều được thiết kế nằm ngang.

Ghế ngồi trên xe sẽ được bọc da cao cấp kết hợp những đường chỉ màu nổi bật. Một số thông tin cho biết, ghế xe còn tích hợp chức năng sưởi và massage. Ngoài ra, cửa kính xe gây chú ý với thiết kế không đường viền thường có trên các mẫu xe thể thao. 

Sau khi video đăng tải trên fanpage, phần lớn các bình luận đều đánh giá cao các trang bị nội thất của President cũng như sự lắng nghe của hãng xe Việt khi đã quyết định thay đổi kích thước của màn hình trung tâm so với bản LUX. 

Hình ảnh màu sắc ngoại thất mới của VinFast President

Trước đó, hãng xe Việt đã tung ra 2 màu sắc ngoại thất mới cho President. Như vậy hiện tại, VinFast President đã có 6 màu sắc gồm xanh, cam, tím, đỏ, xám và đen. Ngoài ra, VinFast cũng hé lộ trang bị động cơ trên chiếc SUV bạc tỷ với loại V8 dung tích 6.2L và có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 6,8 giây.

Thời gian ra mắt dự kiến của VinFast President sẽ diễn ra trong tháng 9 này. 

Bạn có thể quan tâm: Đếm ngược ngày ra mắt VinFast President bằng video mới nhất

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore