Cách bố trí nhà để xe ô tô hợp phong thủy

10:10 | 19/08/2018

Trong một ngày, chủ xe phải bước qua cửa chính của nhà để xe ô tô rất nhiều lần, do đó nơi đây cũng cần được bài trí hợp phong thủy với người sử dụng.

Những chuyên gia am hiểu phong thủy xe hơi cho biết, điều cần thiết nhất chính là kiểm tra cửa chính của bãi đỗ xe, xem cửa hiện quay về hướng nào. Nếu như cửa chính phạm phải Ngũ hoàng và Nhị hắc trong lưu niên thì cách hóa giải là đặt vật phong thủy hoặc đồng tiền làm bằng đồng vào vị trí này.

Theo một số nguồn tin tức ô tô, vị trí cửa ra vào của bãi đỗ xe rất quan trọng bởi nó là cửa khí thực sự trong nhà.

Cách bố trí nhà để xe ô tô hợp phong thủy a1

Cách bố trí nhà để xe ô tô hợp phong thủy

Banotore.com cho biết, về mặt phong thủy, vị trí để ô tô trong nhà cũng cần chú ý. Nơi đỗ xe thường biến thành vị trí Hỏa. Đối với ô tô thuộc mệnh Hỏa, nếu vị trí đỗ xe nằm tại góc Tây Bắc, trong khi chủ nhân cần Hỏa thì đây là vị trí mang lại lợi nhuận. Trường hợp Nam chủ nhân kỵ Hỏa mà nơi đỗ xe nằm ở góc Tây Bắc thì bát tự của chủ nhân sẽ trở thành ngọn đuốc lớn đốt cháy cơ thể. Biện pháp hóa giải hữu hiệu nhất chuyển vị trí đỗ xe sang hướng khác.

Nếu như không có sự lựa chọn khác, buộc phải đỗ xe vào vị trí không thuận lợi thì chủ xe nên để sơn tường máu trắng và đặt bên cạnh một số nước.

Người mệnh khuyết phù hợp với màu xe ô tô nào?

Cách bố trí nhà để xe ô tô hợp phong thủy a2

12 cầm tinh và vật trang trí không nên đặt trong xe ô tô:

Cách bố trí nhà để xe ô tô hợp phong thủy a3

Một chiếc xe dù đỗ ở vị trí nào trong nhà đều ảnh hưởng đến Ngũ hành, tác động đến vận khí của những thành viên sống tại đó.

Những người sinh sống gần bãi đỗ xe cần lưu ý, vị trí đỗ xe mang nhiều Hỏa khí nên phải xác định yếu tố Hỏa ở vị trí đó có cần hay không cần cho các thành viên trong nhà và chính nó sẽ tác động đến vấn đề cát hung phong thủy nhà.

Theo đó, chỗ đỗ xe trong nhà hướng Bắc, người con trai thứ cần Hỏa thì bãi đỗ trên mang lại lợi ích cho người đó nhưng nếu người đó kỵ Hỏa thì nó sẽ tạo ra bất lợi. Cách khắc phục là đặt vật phẩm phong thủy để hóa giải. Cách thường dùng nhất là sử dụng các yếu tố Thổ để hóa giải. Đặt vật thuộc Thổ vào vị trí dùng xe là có thể hóa giải Hỏa sát.

Nếu như trong nhà có vườn hoa thì bạn nên tìm một viên đá cuội hình tròn, bề mặt nhẵn đặt vào hướng của bãi đỗ xe. Nếu nhà của bạn không đủ không gian, hãy đặt 8 viên sỏi ở bậu cửa sổ theo hàng để hóa giải Hỏa sát.

Ngoài ra, chúng ta có thể phân biệt Ngũ hành ô tô theo hãng. Cụ thể, xe Mercedes-Benz thuộc Kim Thủy, xe Nhật thuộc Mộc, Thổ, BMW thuộc Hỏa... Do đó, để lựa một chiếc xe phù hợp với mình, bạn có thể căn cứ vào Ngũ hành.

Thuộc tính ngũ hành của một số hãng ô tô:

Cách bố trí nhà để xe ô tô hợp phong thủy a4

Xem thêm:

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài

5 vật phẩm phong thủy treo trong ô tô hay xe hơi giúp bạn luôn bình an

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHONG THỦY XE Ô TÔ - CHO CHỦ XE HƠI LUÔN AN KHANG

Nguồn: Banxehoi.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)