Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản

17:15 | 25/08/2018

Phong thủy chính là những yếu tố sản sinh năng lượng tốt cho bạn. Vậy nên những người lái xe không nên xem thường chuyện tạo phong thủy cho xe ô tô.

1. Chọn biển số xe hợp phong thủy là tạo một khởi đầu tốt

Nếu chú ý chọn biển số ô tô ngay từ khi mua xe, bạn không chỉ coi trọng số lượng mã hóa mà còn chú trọng ý nghĩa phong thủy. Biển số xe ô tô là một yếu tố quan trọng hình thành nên năng lượng tương sinh với người sử dụng.

Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản 1

Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản

Bạn nên chọn biển số theo bảng gợi ý từ các chuyên gia phong thủy xe hơi:

Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản a2

Đây cũng là đáp án cho câu hỏi tại sao người Trung Quốc thích gắn mình với số "168". Theo nguồn tin tức ô tô, con số này tượng trưng cho “con đường may mắn, nhân đôi sự thịnh vượng”. Nhưng thực tế, bạn khó có thể toại nguyện trong việc lựa chọn con số gắn với bạn. Để khắc phục điều này, hãy bổ sung miếng dán  sticker "168" lên biển số xe để cầu sự may mắn.

2. Không mang thú nhồi bông mặt dữ hoặc vật sắc nhọn lên xe

Nếu như người lái yêu thích các loại đồ chơi có hình con hổ, rắn, sư tử hoặc các loài thú hoang dã khác thì chỉ nên tích trữ chúng ở trong phòng riêng, tránh mang lên ô tô bởi chúng là nơi hội tụ những năng lượng âm, tượng trưng cho cái chết hoặc cảnh tượng giết chóc.

Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản a3

Ngoài ra, bạn cần tránh xa những vật dụng có hình sắc nhọn như kiếm, gươm, đao để khỏi rước họa vào thân.

3. Sử dụng đồ trang trí Kiết tường

Nếu bạn muốn chiếc xe đẹp hơn thì có thể lựa chọn những biểu tượng có phong thủy tốt hoặc có lợi cho bạn, chẳng hạn bạn là người có hoàng đạo là Khỉ thì không nên đặt hổ trong xe...

Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản a7

Ngoài ra, chủ xe nên chọn những đồ trang trí hợp phong thủy cho xe hơi như, tượng kỳ lân làm từ than hoạt tính, tượng phật, ... vừa đem lại sự may mắn trong phong thủy, vừa giúp khủ mùi trong khoang xe, tạo không khí trong lành cho người sử dụng ô tô.

4. Thường xuyên vệ sinh khoang nội thất

Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản a5

Khoang nội thất bừa bãi sẽ phát vỡ phong thủy. Đồ đạc để lộn xộn sẽ làm giảm năng lượng tích cực, tạo điều kiện cho năng lượng tiêu cực sinh sôi, khiến người ngồi trong khoang xe luôn căng thẳng. Do đó, cần giữ khoang nội thất sạch sẽ, gọn gàng để đảm bảo phong thủy tốt cho xe. Loại bỏ những thứ không cần thiết hoặc không dùng đến để khoang xe thoáng đãng.

5. Giữ cửa kính luôn sạch sẽ

Hạn chế gặp vận xui bằng 5 mẹo phong thủy xe ô tô đơn giản a8

Cuối cùng, phải làm sạch tất cả các cửa xe ô tô để hạn chế vận xui rủi. Những vết nứt trên kính chắn gió dù cũ, dù mới cũng cần được thay thế ngay lập tức.

Banotore.com được biết, cửa sổ ô tô đại diện cho đôi mắt của chủ xe. Nếu như trong quá trình lái xe, cửa sổ bị nứt hỏng sẽ làm tầm nhìn bị mờ, gây nguy hiểm cho chính bạn và những người đi cùng.

Xem thêm:

Cầu bình an bằng 8 mẹo phong thủy dành cho xế lái đường dài

5 vật phẩm phong thủy treo trong ô tô hay xe hơi giúp bạn luôn bình an

Cách bố trí hợp phong thủy cho tài xế Việt "thuận buồm xuôi gió"

Nguồn: Banxehoi.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore