Porsche Taycan bản Cross Turismo sẽ ra mắt vào năm 2020

10:55 | 31/10/2019

Porsche Taycan bản Cross Turismo còn được hiểu là bản “đuôi dài” vừa được biểu diễn tại Nurburgring và chuẩn bị ra mắt vào cuối năm sau, sẽ sớm được đưa về Việt Nam.

Porsche Taycan bản Cross Turismo sẽ ra mắt vào năm 2020 1a

Porsche Taycan bản Cross Turismo sẽ ra mắt vào năm 2020

Được biết, bản cấu hình trần dài của mẫu Porsche Taycan trông thực tiễn hơn. Mới đây nó đã được các tay lái thử của hãng thử sức vận hành của nó so với bản tiêu chuẩn tại Nurburgring. Chỉ dựa vào bộ la-zăng mới cũng có thể thấy nó đủ sức đấu với cấu hình tương đồng Turbo S mạnh nhất trong đội hình Taycan gốc.

Taycan Cross Turismo được trang bị bằng một lớp nguỵ trang và ốp nhựa để che đi hình ảnh của một vài chi tiết thiết kế thực. Cụm đèn pha đã được thay thế bằng loại tạm thời. 

Porsche Taycan bản Cross Turismo sẽ ra mắt vào năm 2020 2a

Điểm khác biệt giữa Taycan và Taycan Cross Turismo thể hiện rõ nhất ở phần đuôi xe, nơi thiết kế wagon cho phép các kỹ sư Porsche tích hợp khoang hành lý siêu rộng. Đặc biệt, không gian nội thất của xe đã được nới rộng hơn ở hàng ghế sau, khoảng trống trên đầu cũng được nới rộng hơn, thoải mái cho cả những người cao lớn.

Porsche Taycan sử dụng hệ thống truyền động thuần điện vẫn sẽ được giữ nguyên như bản thường, có thể là cả 3 cấu hình 4S tiêu chuẩn (có thể nâng cấp nhẹ lên Performance Battery Plus), Turbo và Turbo S. Các phiên bản đều sử dụng 2 mô tơ điện (1 trên mỗi trục) tạo thành hệ dẫn động 2 cầu đi kèm hộp số 2 cấp gắn sau.

Porsche Taycan bản Cross Turismo sẽ ra mắt vào năm 2020 3a

Công suất xe đạt được mức cao nhất 750 mã lực và 1.050 Nm mô-men xoắn trên bản Turbo S. Chỉ sau 2,8 giây, Porsche Taycan đã có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 260 km/h.

Xem thêm: Nissan Serena 2020 trình làng tại quê nhà với giá chỉ từ 693 triệu đồng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore