Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau

13:10 | 16/10/2019

Porsche Taycan 4S có mức giá rẻ hơn nhiều so với hai biến thể Taycan Turbo ra mắt trước đó một tháng nhưng sức mạnh không vượt trội bằng.

Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau 1a

Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau

Tin tức ô tô mới nhất cho biết, hãng xe thể thao Đức vừa cho ra mắt khách hàng phiên bản giá rẻ của mẫu Porsche Taycan được gọi là Taycan 4S. Trước đó 1 tháng, nhà sản xuất đã cho ra mắt hai phiên bản Turbo và Turbo S với mức giá khá “chát”.

Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau 2a

Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau 3a Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau 4a Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau 5a

Theo công bố của nhà sản xuất, giá của mẫu xe thể thao chạy điện hoàn toàn Porsche Taycan tại thị trường Mỹ dao động từ 103.800 - 187.610 USD 9 tương đương từ 3,55 – 4,35 tỷ đồng). Trong đó phiên bản Taycan 4S có giá rẻ nhất là 103.800 USD.

Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau6a

Phiên bản 4S mới được hãng xe Đức trang bị cho nhiều tính năng cùng với tầm hoạt động ấn tượng. Trước tiên, điểm dễ dàng phân biệt nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên giữ Taycan 4S với hai phiên bản Turbo là sử dụng bộ mâm hợp kim 19 inch khí động học, phanh màu đỏ cùng với đường viền bodykit màu đen.

Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau 7a

Trong khi đó, thiết kế khoang nội thất của xe không có sự thay đổi so với 2 phiên bản trước. Trung tâm cabin sở hữu một màn hình giải trí 10,9 inch, bên cạnh là bảng đồng hồ kỹ thuật số màn hình cong rất nổi bật. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn trang bị thêm một màn hình giải trí ở ghế hành khách nhưng phải chi thêm tiền. Ghế ngồi phía trước thoải mái có chức năng chỉnh điện 8 hướng.

Porsche Taycan giá rẻ ra mắt khách hàng, hãng bàn giao xe từ đầu năm sau 8a

Sức mạnh mà Porsche Taycan 4S đạt được lên tới 522 mã lực nhờ loại pin 79,2kWh, tầm hoạt động 405 km. Bên cạnh đó còn có tuỳ chọn mua xe có thêm pin dung lượng cao Performance Battery Plus 93,4kWh giá 110.380 USD, nâng tổng công suất xe đạt được lên 563 mã lực và 93,4kWh đo theo chuẩn WLTP. So với hai bản Taycan Turbo và Turbo S thì bản 4S yếu hơn lần lượt là 108 và 187 mã lực.

Hiện nay hãng xe Đức đã bắt đầu nhận đặt hàng cho mẫu Porsche Taycan 4S. Tuy nhiên, phải đến khoảng đầu năm 2020 xe mới sẵn sàng bàn giao đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Isuzu D-Max 2020 trình làng giá tại Thái Lan, giá chỉ từ 389 triệu đồng

 

Nguồn: kienthuc.net.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore