Quốc Trường phim "Về nhà đi con" sắm Mercedes S450 L Luxury gần 5 tỷ đồng

08:41 | 23/08/2019

Chiếc Mercedes-Benz S450 L Luxury giá gần 5 tỷ đồng vừa chính thức thuộc sở hữu của nam diễn viên Quốc Trường phim "Về nhà đi con".

Quốc Trường phim "Về nhà đi con" sắm Mercedes S450 L Luxury gần 5 tỷ đồng 1

Quốc Trường phim "Về nhà đi con" sắm Mercedes S450 L Luxury gần 5 tỷ đồng

Tin tức ô tô cho biết, nam diễn viên Quốc Trường đóng vai Vũ trong phim "Về nhà đi con” vừa chính thức nhận bàn giao chiếc Mercedes-Benz S450 L Luxury có giá gần 5 tỷ đồng. Anh quyết định mua chiếc xe này chỉ "sau một tin nhắn" và đặt cọc cách đây 5 ngày.

Không chỉ sở hữu xe sang, Quốc Trường còn là thành viên của Câu lạc bộ Người nổi tiếng sở hữu xe Mercedes-Benz. Câu lạc bộ này toàn những người nổi tiếng trong giới showbiz, từ ca sĩ, nhạc sĩ đến diễn viên… Quốc Trường được mua xe với giá tốt vì tham gia câu lạc bộ. Hiện chưa rõ anh đã trả bao nhiêu cho chiếc S450 L Luxury.

Quốc Trường phim "Về nhà đi con" sắm Mercedes S450 L Luxury gần 5 tỷ đồng 2

Mercedes-Benz S450 L Luxury là phiên bản sang trọng hơn của S450. Những điểm khác biệt trên phiên bản này gồm có bộ mâm 19 inch, nội thất ốp gỗ bóng Piano Lacquer, ghế sau dành cho thương gia, dàn âm thanh Burmester 26 loa và hệ thống hỗ trợ lái xe ban đêm... Với nhiều trang bị cao cấp như vậy, giá xe cao hơn gần 1 tỷ đồng so với phiên bản S450 cũng là điều dễ hiểu.

Tại buổi đặt cọc xe, Quốc Trường cho hay anh sẽ ngồi trong xe để đọc sách thay vì nghe nhạc. Anh luôn muốn tận dụng thời gian “chết” trên ô tô và máy bay để đọc sách. Từ đó có thể kết luận anh mua chiếc xe này là để ngồi ở hàng ghế sau.

Quốc Trường phim "Về nhà đi con" sắm Mercedes S450 L Luxury gần 5 tỷ đồng 3

Nam diễn viên chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Trường sở hữu chiếc Mercedes. Chạy thì đã chạy rồi, và luôn ao ước một ngày nào đó mua chiếc Mercedes, mà phải là Mercedes S. Ngày hôm nay giấc mơ đã là sự thật. Rất hạnh phúc. Rất tuyệt vời".

Ngoài công việc diễn xuất, Quốc Trường còn là một doanh nhân. Vì vậy đây không phải là chiếc xe sang đầu tiên và duy nhất của anh. Anh từng khoe chiếc Porsche trên trang cá nhân.

Bạn có thể quan tâm:

⇒ Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tậu Toyota Alphard giá trên 4 tỷ đồng

⇒ Siêu mẫu Thanh Hằng sắm Porsche Macan 2019 làm quà sinh nhật cho mình

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore