Sắp ra mắt Honda BR-V sau thông tin chạy thử ở Việt Nam

10:20 | 16/05/2020

Honda BR-V có khả năng sẽ trình làng ngay sau khi cơ quan Việt Nam tiết lộ thông tin chạy thử của 2 mẫu xe này.

Tin ô tô cho biết, Cục Đăng kiểm Việt Nam hiện đang cho thử nghiệm Honda BR-V. Thông tin của mẫu xe cũng được đăng tải trên website chính thức của cơ quan này. Theo đó, Honda BR-V thử nghiệm với 2 phiên bản E và G nhập khẩu từ Thái Lan. 

Có thể bạn muốn xem: Lexus LM 300h 2020 7 chỗ cập cảng Việt Nam

Sắp ra mắt Honda BR-V sau thông tin chạy thử ở Việt Nam

Sắp ra mắt Honda BR-V sau thông tin chạy thử ở Việt Nam

Như vậy, Honda BR-V dự kiến sẽ sớm ra mắt ở Việt Nam sau thông tin chạy thử như trên. Ngoài ra, thông tin thử nghiệm từ Cục Đăng kiểm cũng tiết lộ kiểu dáng và động cơ của Honda BR-V. Cụ thể, Honda BR-V sắp về nước sẽ mang kiểu dáng SUV, thay vì MPV như các tin tức trước đây. Mẫu xe thử nghiệm có 7 chỗ ngồi. 

Cả 2 phiên bản thử nghiệm của Honda BR-V đều dùng chung 1 loại động cơ và hộp số với máy 4 xi lanh 1.5L, mã động cơ L15Z1 đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT, hệ dẫn động cầu trước. Trang bị này giúp BR-V có thể sinh ra công suất lên đến 118 mã lực và đạt 145 Nm mô men xoắn. 

Bên cạnh đó, tin tức từ Cục Đăng kiểm cũng hé lộ mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda BR-V ở các điều kiện hỗn hợp, trong đô thị và ngoài đô thị lần lượt là 6.5/7.9/5.7 l/100km. 

Sắp ra mắt Honda BR-V sau thông tin chạy thử ở Việt Nam

Được biết mẫu xe này từng được đồn đoán về nước ngay trong năm 2019. Song đến tháng 7/2019, Honda Việt Nam đã xác nhận tạm thời chưa giới thiệu trong năm ngoái, nhưng không phủ nhận đóng cánh cửa về nước của BR-V. Với thông tin thử nghiệm của Cục Đăng kiểm, Honda BR-V sẽ sớm trình làng nước ta trong thời gian gần. 

Việc đăng ký kiểu dáng SUV sẽ đưa Honda BR-V cạnh tranh với Suzuki XL7 và Mitsusbi Xpander Cross. Hiện chỉ mới có Suzuki XL7 đang mở bán trên thị trường Việt Nam, trong khi Mitsubishi Xpander Cross tạm thời chưa có thông tin ra mắt. Tuy nhiên, lô xe Xpander Cross đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu.

Nhiều khả năng, mức giá của Honda BR-V sẽ cao hơn so với đối thủ với truyền thống định giá sản phẩm cao của Honda Việt Nam từ trước đến nay. 

Bạn có thể quan tâm: Lộ catalog hình ảnh của Suzuki Swift 2020 bản facelift

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore