Sau Indonesia, Honda CR-V tiếp tục bị triệu hồi tại Malaysia do lỗi cần số

13:28 | 31/07/2019

Hơn 7000 chiếc Honda CR-V tại Malaysia bị triệu hồi do lỗi chốt an toàn trên cần số, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn.

Theo tin tức ô tô, tính đến nay, chỉ trong một tháng, Honda đã phải thực hiện hai đợt triệu hồi với mẫu crossover Honda CR-V đều do lỗi chốt an toàn trên cần số.

7000 chiếc Honda CR-V 2018 bị triệu hồi tại Malaysia

7000 chiếc Honda CR-V 2018 bị triệu hồi tại Malaysia

Trước đó, hồi đầu tháng 7 vừa qua, gần 13.000 chiếc Honda CR-V đã “lãnh án” triệu hồi tại Indonesia bởi sau khi kiểm tra, liên doanh của Honda tại quốc gia này phát hiện cơ cấu chốt khóa vị trí cần số trên các xe CR-V bị lỗi khiến người lái không thể chuyển số từ P sang các vị trí khác như R, D, N. Được biết, những chiếc Honda CR-V thuộc diện ảnh hưởng thuộc thế hệ thứ 5 và được sản xuất trong giai đoạn 2017-2018.

“Tiếp bước” Indonesia, mới đây, Honda Malaysia (HM) cũng thông báo triệu hồi 7050 chiếc Honda CR-V do lỗi này. Số lượng xe này được sản xuất trong năm 2018 và hoàn toàn không liên quan đến các phiên bản có thời gian sản xuất khác. Phía HM cho biết mặc dù chưa tiếp nhận bất cứ trường hợp nào xảy ra tai nạn do lỗi này nhưng công ty đã ghi nhận một số trường hợp phản ánh xe bị khó vào số và gãy bánh răng bên trong khoá an toàn. Đây là phương pháp phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho chủ phương tiện Honda CR-V.

Honda CR-V là mẫu crossover thành công về hiệu quả kinh doanh khi đạt doanh số cao nhất trong các dòng ô tô của Honda. Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Giá bán Honda CR-V tại Việt Nam có 3 phiên bản dao động từ 983 triệu - 1,093 tỷ đồng.

Xem thêm:

 

Nguồn: Dantri

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore