Sau Suzuki Celerio, đến Honda Jazz biến mất khỏi danh mục sản phẩm của hãng

14:10 | 26/05/2020

Honda Jazz bất ngờ không còn xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Honda Việt Nam, làm dấy lên nghi ngờ về việc ngừng phân phối ở nước ta.

Tin ô tô cho biết, Honda Việt Nam đang có nhiều thay đổi lớn trong mảng kinh doanh ô tô sau ý định chuyển City sang nhập khẩu. Những đổi mới trong kinh doanh nhiều khả năng đến từ ảnh hưởng của kết quả bán hàng năm tài chính 2020. Theo đó, tổng kết doanh số cho thấy đã giảm gần 8% so với kỳ trước. 

Có thể bạn chưa biết: Honda CR-V chuyển sang lắp ráp, hưởng lợi chính sách giảm 50% phí trước bạ?

Sau Suzuki Celerio, đến Honda Jazz biến mất khỏi danh mục sản phẩm của hãng

Sau Suzuki Celerio, đến Honda Jazz biến mất khỏi danh mục sản phẩm của hãng

Mới nhất, tìm hiểu trên trang chủ của Honda Việt Nam (HVN), chiếc hatchback hạng B Honda Jazz đã biến mất khỏi danh mục sản phẩm của hãng. Trong khi, phía đại lý cho biết Honda Jazz tạm thời không còn được nhập mới, số lượng tồn kho còn rất ít.

Tuy vậy, HVN chia sẻ vẫn sẽ bán Honda Jazz tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này hiện đang có nhiều điều chỉnh mới cho các mẫu xe trong nửa sau năm 2020. 

Được biết, Honda Jazz xuất hiện lần đầu tại nước ta từ năm 2018 và sở hữu nhiều trang bị tương đồng với chiếc sedan City. Điều này lý giải vì sao Jazz được xem như là mẫu hatchback của Honda City với các trang bị từ ngoại thất, nội thất đến động cơ và công nghệ an toàn. 

Honda Jazz tạm ngừng phân phối ở Việt Nam?

Honda Jazz tạm ngừng phân phối ở Việt Nam?

Hiện tại, Honda Jazz được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc và có 3 phiên bản với mức giá từ 544-624 triệu đồng. Doanh số cộng dồn 4 tháng đầu năm 2020 của Jazz đang là 73 chiếc, 1 con số khá thấp so với đối thủ Toyota Yaris (399 chiếc). 

Bên cạnh tin đồn về việc tạm ngưng cung cấp Honda Jazz, mới đây Honda CR-V cũng được đồn đoán sẽ chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp tại Việt Nam. 

Bạn có thể quan tâm: Honda Việt Nam đạt doanh số hơn 29.700 xe trong năm tài chính 2020

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore