Sau Vios, Toyota Camry 2021 nhiều khả năng sẽ về Việt Nam

09:00 | 25/02/2021

Toyota Camry 2021 được TMV đăng ký bảo hộ trí tuệ tại Việt Nam. Đồng thời nhiều nguồn tin cho biết, mẫu sedan hạng sang này có thể ra mắt vào tháng 9.

Tin ô tô cho biết, Toyota Camry nâng cấp mới nhất đã mở bán tại thị trường Mỹ và Thái Lan. Mẫu xe này cũng đang có kế hoạch ra mắt ở Philippines. Cùng với đó, một số thông tin cho hay Camry 2021 sẽ cập bến Việt Nam vào tháng 9 năm nay. 

Xem thêm: Toyota Vios 2021 nâng cấp ra mắt Việt Nam, giá tăng nhẹ

Sau Vios, Toyota Camry 2021 nhiều khả năng sẽ về Việt Nam.

Sau Vios, Toyota Camry 2021 nhiều khả năng sẽ về Việt Nam.

Mặt khác, Toyota Việt Nam (TMV) cũng đã đăng ký bản quyền bảo hộ thiết kế cho Toyota Camry 2021. Bản đăng ký cho 2 phiên bản là tiêu chuẩn và thể thao. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn của Camry 2021 sở hữu đường viền mạ crom sáng nối hốc gió bên chứa đèn sương mù với lưới tản nhiệt. Bản sport mang lưới tản nhiệt màu đen, hốc gió được tách biệt với chi tiết này. 

Phong cách thiết kế của phiên bản nâng cấp trông cá tính hơn trước, thể hiện rõ nhất ở phiên bản thể thao. Mâm đa chấu sơn đen 18 inch được trang bị cho bản cao cấp nhất. Phía sau trang bị đèn hậu thiết kế 3D. Bên trong xe sở hữu nhiều tiện nghi cao cấp như màn hình giải trí 9 inch tích hợp Apple CarPlay, Android Auto, âm thanh 9 loa JBL, điều hòa tự động... Ngoài ra, Toyota còn mang đến gói an toàn cao cấp Toyota Safety Sense 2.5+ trang bị thêm phím chức năng mới như ga hành trình tự động, cảnh báo lệch làn đường...

Xem thêm thông tin xe sắp ra mặt của Toyota : Toyota Raize

Sau Vios, Toyota Camry 2021 nhiều khả năng sẽ về Việt Nam.

Toyota Camry hiện hành đang mở bán ở Việt Nam với 2 phiên bản có giá từ 1,029 tỷ đồng. Ở tầm giá 1 tỷ đồng trong nước, Camry đang bị VinFast Lux A2.0 vượt mặt. Đại diện Việt Nam liên tục giành được doanh số cao, chiếm thị phần của Camry. 

Sự thay đổi, cải tiến mới được kỳ vọng sẽ giúp Camry lấy lại vị thế trong nước. 

Xem thêm: Mitsubishi Attrage bổ sung thêm bản Premium, giá chỉ 485 triệu đồng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore