Siêu mẫu Thanh Hằng sắm Porsche Macan 2019 làm quà sinh nhật cho mình

08:21 | 05/07/2019

Thanh Hằng vừa tậu chiếc Porsche Macan 2019 mới về Việt Nam được 3 tháng. Xe có giá khởi điểm từ 3,6 tỷ đồng.

Siêu mẫu Thanh Hằng sắm Porsche Macan 2019 làm quà sinh nhật cho mình 1

Siêu mẫu Thanh Hằng sắm Porsche Macan 2019 làm quà sinh nhật cho mình

Theo tin tức xe hơi, siêu mẫu Thanh Hằng vừa đăng tải hình ảnh cô đang ngồi trong một chiếc Porsche trên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng trạng thái "Welcome home babe". Điều này cho thấy cô vừa tậu chiếc xế này về, cùng với dòng hashtag #birthday ám chỉ đây là món quà sinh nhật cô tự thưởng cho bản thân.

Siêu mẫu Thanh Hằng sắm Porsche Macan 2019 làm quà sinh nhật cho mình 2

Chiếc Porsche của Thanh Hằng chính là mẫu Macan phiên bản nâng cấp mới vừa về Việt Nam được 3 tháng. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là màn hình và cửa gió điều hòa trung tâm nằm ở vị trí khác. Trong đó, màn hình có kích thước lớn hơn, gần 11 inch. Khoang cabin màu be đi cùng các chi tiết sẫm màu như vô-lăng, ốp cửa và bảng điều khiển phía trước. Xe có ngoại thất màu trắng.

Porsche Macan

Giá bán xe Porsche Macan mới tại Việt Nam có mức khởi điểm từ 3,6 tỷ đồng. Tùy theo trang bị khách hàng lựa chọn mà mức giá có thể chênh lệch đến cả tỷ đồng. Thông thường, ít người mua bản tiêu chuẩn mà chọn thêm option để làm tăng độ cá tính cho xế yêu của mình.

Macan là mẫu xe có doanh số cao nhất của hãng ô tô Đức với hơn 350.000 xe bán ra trên toàn cầu. Phiên bản nâng cấp mới càng làm tăng sức hút của mẫu SUV này đối với khách hàng.

MINI One

Trước đó, Thanh Hằng từng tậu chiếc MINI One màu đỏ giá hơn 1,5 tỷ đồng. Siêu mẫu cũng đăng tải hình ảnh úp mở về chiếc xe chứ không khoe rõ ràng. 

Xem thêm:

► Thiếu gia Thanh Hoá tậu xế sang Mercedes GLC 300 khi chỉ mới 19 tuổi

► Siêu mẫu Xuân Lan tậu Mercedes-Benz E200 giá hơn 2 tỷ đồng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore