Sự kiện cà phê lái thử Oto.com.vn chính thức khai mạc tại quận 7, TP.HCM

09:30 | 12/10/2019

Sáng nay (ngày 12/10/2019), sự kiện cà phê lái thử Oto.com.vn chính thức khai mạc tại quận 7, TP.HCM với sự tham gia của các đối tác như Bến Thành Ford, Hyundai Phú Mỹ Hưng… 

Sự kiện lái thử Oto.com.vn

Sự kiện cà phê lái thử Oto.com.vn chính thức khai mạc tại quận 7, TP.HCM

Sự kiện cà phê lái thử Oto.com.vn đã chính thức khai mạc tại Newlife Coffee R2-24 Bùi Bằng Đoàn, Hưng Gia 3, P.Tân Phong quận 7, TP.HCM trong sáng nay (ngày 12/10/2019). Theo tin tức ô tô, sự kiện này sẽ diễn ra trong hai ngày 12 và 13/10/2019. 

Sự kiện cà phê lái thử Oto.com.vn khai mạc tại quận 7, TP.HCM

Sau 3 lần tổ chức thành công hội chợ trong năm 2019 và thu hút hơn 6.500 lượt khách tham quan, Oto.com.vn quyết định mang đến cho khách hàng cơ hội lái thử và trải nghiệm xe theo cách đặc biệt hơn. Cụ thể, sự kiện lái thử lần đầu tiên được tổ chức kết hợp với quán cà phê. Đường thử là những khung đường đẹp dài hàng cây số tại Phú Mỹ Hưng, một trong những khu đô thị sang trọng bậc nhất hiện nay. Khách hàng còn được thưởng thức đồ uống miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay tại sự kiện. 

Các đối tác tham gia cùng Oto.com.vn trong sự kiện lái thử lần này bao gồm Bến Thành Ford, Hyundai Phú Mỹ Hưng và Honda Ô tô Sài Gòn - Quận 2. 

Sự kiện lái thử Oto.com.vn chính thức khai mạc tại quận 7, TP.HCM

Đến với cà phê lái thử Oto.com.vn, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế những mẫu xe ăn khách trên thị trường hiện nay như Honda CR-V, Honda Civic, Honda City; Ford Ranger, Ford Ecosport, Ford Everest; Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe. 

Các chương trình ưu đãi đến từ ba đại lý ô tô Bến Thành Ford, Hyundai Phú Mỹ Hưng và Honda Ô tô Sài Gòn - Quận 2 dành cho khách lái thử và mua xe vô cùng hấp dẫn như tặng voucher phim cách nhiệt (mua xe), quà lưu niệm (lái thử), hỗ trợ giá, ưu đãi trong 2 ngày diễn ra sự kiện, bảo hiểm vật chất, 1 năm bảo dưỡng miễn phí, voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng… 

Nguồn: Banotore.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore