Subaru Forester tiếp tục nhận ưu đãi hơn 200 triệu đồng trong tháng 6

10:50 | 15/06/2022

Khách hàng mua Subaru Forester trong tháng 6 sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 200 – 229 triệu đồng tuỳ phiên bản. Đi kèm theo đó là rất nhiều các quà tặng hấp dẫn khác vô cùng giá trị.

Trong khi lượng ưu đãi của các hãng xe trong tháng 6/2022 thưa thớt thì ở chiều ngược lại Subaru tiếp tục tung ưu đãi khá sâu dành cho mẫu xe Forester.

Subaru Forester tiếp tục nhận ưu đãi hơn 200 triệu đồng trong tháng 6

Subaru Forester hiện đang phân phối tại Việt Nam 2 phiên bản.

Được biết, Subaru Forester hiện đang phân phối tại Việt Nam 2 phiên bản là i-L và i-S EyeSight. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan với giá bán lần lượt là 1.128 triệu đồng và 1.288 triệu đồng.

Song, trong tháng 6/2022, hãng phân phối xe mang tới chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp đưa giá xe về mức cực kỳ mềm. Cụ thể, khách mua Subaru Forester bản i-L trong tháng 6 này sẽ nhận được mức ưu đãi 229 triệu đồng, đưa giá xe về mức 899 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được quà tặng trị giá 25 triệu đồng là màn hình đa phương tiện.

Subaru Forester tiếp tục nhận ưu đãi hơn 200 triệu đồng trong tháng 6

Subaru Forester bản i-S EyeSight hiện có giá 1.288 triệu đồng.

Còn với Subaru Forester bản i-S EyeSight, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm 200 triệu đồng, đưa giá xe về mức 1 tỷ 088 triệu đồng. Đi kèm theo đó là các quà tặng hấp dẫn như màn hình đa phương tiện, bảo dưỡng 1 năm miễn phí, gập gương auto & khóa cửa Auto.

Như vậy, tổng giá trị ưu đãi khi mua Subaru Forester bản i-L lên tới 254 triệu đồng, còn bản i-S EyeSight được ưu đãi với giá trị lên tới 246 triệu đồng. Lưu ý, các quà tặng kèm sẽ không quy đổi thành tiền mặt.

Được biết, các tháng trước đây, Subaru Forester vốn đã được hãng phân phối áp dụng mức ưu đãi khá sâu. Theo đó, giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể chi phí sở hữu xe.

Hiện Subaru Forester đang cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ trong phân khúc như Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Mặc dù hãng phân phối không công khai doanh số, thế nhưng mẫu xe này vẫn được đánh giá khá cao khi sở hữu nhiều tính năng vượt trội cả về công nghệ lẫn vận hành.

Subaru Forester tiếp tục nhận ưu đãi hơn 200 triệu đồng trong tháng 6

Subaru Forester được đánh giá cao về vận hành.

Tại thị trường Việt,  Subaru Forester hiện là mẫu xe thuộc thế hệ thứ 5 với rất nhiều cải tiến hấp dẫn. Ưu thế của xe là mang tới khoang nội thất khá rộng rãi, đáp ứng nhu cầu gia đình.

Đi cùng với đó là những công nghệ đặc trưng của Subaru như trang bị động cơ Boxer với khả năng vận hành linh hoạt, chắc khoẻ. Đi kèm dẫn động 4 bánh đối xứng SAWD giúp xe có thể dễ dàng vượt qua nhiều loại địa hình.

Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống an toàn vượt trội hàng đầu giúp người ngồi trên xe có cảm giác an tâm.

 

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore