Subaru Việt Nam tung khuyến mãi lớn tháng 6, cao nhất 159 triệu đồng

17:32 | 03/06/2021

Khách mua ô tô Subaru trong tháng 6 sẽ được hưởng ưu đãi giá lên đến 159 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ chính hãng.

Thông tin banotore cho biết, Motor Image Việt Nam (MIV), đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam vừa mới ra thông báo chương trình khuyến mãi tháng 6 dành cho khách mua xe.

Theo đó, khách hàng mua xe ô tô Subaru Forester sẽ nhận được ưu đãi giá lên tới 159 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể: 

Phiên bản
Quà tặng đặc biệt tháng 6
(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt) 
Giá bán lẻ đề xuất 
(gồm 10% VAT)
Khoản giá giảm
Forester i-L - 969 -159
Forester i-S
- Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto
- Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp
1.119 -99
Forester i-S EyeSight - Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto 1.209 -79
 
Như vậy, với mỗi hợp đồng mua bán Forester bản i-L, khách hàng sẽ được khuyến mãi 159 triệu đồng, trừ thẳng vào giá bán. Sau khuyến mãi, giá Subaru Forester 2.0i-L sẽ trở về mức 969 triệu đồng thay vì 1.128 tỷ đồng.
 
Subaru Forester
 
Subaru Forester nhận khuyến mãi giá lớn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trong tháng 6.
Ảnh: Subaru Việt Nam
 
Đây cũng là phiên bản được hưởng ưu đãi giá nhiều nhất trong 3 phiên bản của Forester 2021.
 
Khách chọn mua bản i-S sẽ được giảm 99 triệu đồng, đưa giá bán từ 1.218 tỷ trở về mức 1.119 tỷ đồng.
 
Bên cạnh giảm giá tiền mặt, tin tức ô tô cho biết, khách hàng còn được tặng thêm màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Quà tặng này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 
Với bản i-S EyeSight, khách mua sẽ được giảm 79 triệu đồng tiền mặt, đưa giá bán trở về mức 1.209 tỷ thay vì  1.288 tỷ đồng.
 
Cùng với đó, khách hàng còn được tặng thêm màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 
Ngoài ra, MIV còn dành một phần quà ưu đãi đặc biệt là 1 năm bảo hiểm vật chất xe ô tô (tương đương 15 triệu đồng) tặng cho đối tượng khách hàng là các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực y tế như bác sỹ, y sỹ, y tá, dược sỹ…
 
Phần quà này nhằm thể hiện tấm lòng tri ân nhỏ đối với những đóng góp của của các y, bác sĩ làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong đợt bùng phát mới để bảo vệ an toàn cho cộng đồng.
 
Subaru Forester tại Việt Nam hiện nay đang ở thế hệ thứ 5, góp mặt tại phân khúc SUV, cạnh tranh với những cái tên đình đám như Honda CR-V, Mazda CX-5…
 

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore