Suzuki Swift, Celerio, Ciaz ưu đãi lớn trong tháng Ngâu

08:50 | 23/08/2019

Hãng xe Nhật Bản đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho các mẫu Suzuki Swift, Celerio, Ciaz và Carry Truck trong tháng 8/2019. Giá trị quà tặng dành cho các mẫu xe lên đến 30 triệu đồng.

Suzuki Swift, Celerio, Ciaz ưu đãi lớn trong tháng Ngâu 1

Suzuki Swift, Celerio, Ciaz ưu đãi lớn trong tháng Ngâu 

Tin tức ô tô cho biết, Suzuki Việt Nam đang triển khai chương trình “Ưu đãi trao tay, rước ngay ô tô Suzuki” với giá trị khuyến mãi lên đến 30 triệu đồng. Các mẫu xe được hưởng ưu đãi bao gồm Swift, Celerio, Ciaz và Carry Truck.

1. Suzuki Celerio

Suzuki Celerio là mẫu xe hạng A được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xe có 2 phiên bản gồm số sàn 5 cấp 5MT và số tự động vô cấp CVT. Giá bán xe Suzuki Celerio lần lượt là 329 triệu và 359 triệu đồng. Xe sở hữu trang bị đủ dùng, thực dụng, vận hành linh hoạt trong đô thị, phù hợp với đối tượng khách hàng mua xe lần đầu, gia đình nhỏ hoặc kinh doanh dịch vụ.

2. Suzuki Swift

Tại Việt Nam, Suzuki Swift có 2 phiên bản GLX và GL với giá bán tương ứng 549 triệu và 499 triệu đồng... Đây là mẫu xe chiến lược toàn cầu của Suzuki với thiết kế theo phong cách Châu Âu. Xe thuộc Top 3 mẫu ô tô đô thị tốt nhất thế giới năm 2018.

3. Suzuki Ciaz

Suzuki Ciaz là mẫu sedan rộng rãi nhất trong phân khúc, được đánh giá là “càng nhìn càng thấy đẹp và ít lỗi mốt”. Thiết kế đầu xe thấp cùng họa tiết 2 đường gân trên nắp ca pô làm tăng độ sắc sảo cho xe. Mức giá của mẫu xe này chỉ có 499 triệu đồng.

4. Carry Truck

Đây là mẫu xe tải nhỏ của Suzuki với tính linh hoạt và bền bỉ trong các con hẻm, phố nhỏ. Xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. 

Bạn có thể quan tâm:

⇒ Suzuki Ertiga cháy hàng, khách Việt phải chờ dài cổ đến cuối năm 2019

⇒ Cuối năm mới nhận được xe, khách mua Suzuki Ertiga 2019 chờ dài cổ

Nguồn: xe.baogiaothong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore