Suzuki XL7 bất ngờ có thêm giá mới cho bản ghế da

14:35 | 06/07/2020

Suzuki XL7 có thêm giá bán cho phiên bản ghế da, cao hơn 10 triệu đồng. Trước đó, mẫu xe này bất ngờ biến mất trên website chính thức của hãng.

Tin ô tô cho biết, Suzuki Việt Nam vừa bổ sung thêm phiên bản ghế da cho Suzuki XL7. Trước đó, nội thất mẫu xe này chỉ trang bị chất liệu nỉ, trong khi da là tùy chọn. 

Có thể bạn muốn xem: Ô tô lắp ráp được ưu đãi 50% phí trước bạ, xe nhập khẩu cũng không ngoại lệ?

Suzuki XL7 bất ngờ có thêm giá mới cho bản ghế da

Suzuki XL7 bất ngờ có thêm giá mới cho bản ghế da

Theo đó, Suzuki XL7 bất ngờ có thêm giá mới cho bản ghế da, cao hơn 10 triệu đồng so với bản nỉ. Cụ thể, giá xe Suzuki XL7 bản ghế da là 599 triệu đồng. Được biết, XL7 từng ra mắt khách Việt lần đầu tiên vào 24/4/2020 với màn xuất hiện thầm lặng khi rơi trúng vào thời điểm thị trường ảnh hưởng vì dịch bệnh COVID-19. 

Việc đưa Suzuki XL7 về nước là chiến lược nhằm hỗ trợ cho người anh em Ertiga trong phân khúc MPV cỡ nhỏ ở Việt Nam. Cả 2 phiên bản của Suzuki XL7 đều được nhập khẩu nguyên chiếc hưởng thuế 0%, nhưng sẽ không được nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trong năm 2020 vì dịch bệnh. 

Trước khi bổ sung thêm phiên bản mới, xe ô tô Suzuki XL7 bất ngờ biến mất khỏi đội hình sản phẩm của Suzuki Việt Nam. Thời điểm đó, trang web chính thức của Suzuki ở Việt Nam chỉ còn 2 mẫu xe là Swift và Ertiga. Không rõ động thái trên có ý nghĩa nào hay chỉ là lỗi kỹ thuật của hãng. 

Bạn có thể muốn xem: Honda CR-V 2020 lắp ráp ra mắt Việt Nam vào cuối tháng 07/2020

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore