Thaco miễn phí lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe BMW

08:44 | 18/07/2019

Thaco triển khai ưu đãi cho khách hàng mua BMW: 100% lệ phí trước bạ, miễn phí bảo dưỡng trong ba năm hoặc 30.000km.

Theo tin tức ô tô, Thaco áp dụng nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng khi mua những mẫu xe của hãng xe sang BMW. Cụ thể, khách hàng mua BMW 320i và 218i sẽ được miễn 100% lệ phí trước bạ. Mức lệ phí trước bạn cũng được giảm 50% cho mẫu SUV BMW X1 và hatchback BMW 118i. Bên cạnh đó, khi khách hàng mua BMW 520i sẽ được miễn phí bảo dưỡng trong ba năm hoặc 30.000km.

Khách hàng mua BMW 320i được miễn phí lệ phí trước bạ

Khách hàng mua BMW 320i được miễn phí lệ phí trước bạ

Ngoài chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua xe, Thaco còn triển khai đồng loạt nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác như Service Clinic, Doctor Campaign.

Service Clinic là chương trình hỗ trợ khách hàng đang sở hữu xe BMW tại các tỉnh thành chưa có xưởng dịch vụ BMW xử lý vấn đề. Hoạt động này do đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của BMW trực tiếp có mặt tại các địa điểm triển khai thực hiện. Đồng hành cùng Service Clinic, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi thay nhớt, phụ tùng BMW chính hãng.

Thêm vào đó, Thaco tổ chức chuỗi chương trình tư vấn xe Doctor Campaign với sự tham gia của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu từ tập đoàn BMW được mời về Việt Nam, nhằm giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng, đồng thời trực tiếp kiểm tra tình trạng xe và tư vấn cho khách hàng.

Xem thêm:

 

Nguồn: VnExpress

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore