Bộ đôi VinFast LUX bị bắt gặp chạy thử trên đường phố châu Âu

10:30 | 02/07/2019

Cặp đôi VinFast LUX xuất hiện trên đường phố châu Âu có ngoại hình gần giống với những chiếc chạy thử tại Việt Nam. Điều này cho thấy khả năng xe được xuất khẩu sang thế giới là rất cao.

Bộ đôi VinFast LUX bị bắt gặp chạy thử trên đường phố châu Âu 1

Bộ đôi VinFast LUX bị bắt gặp chạy thử trên đường phố châu Âu 

Một website ô tô của Tây Ban Nha vừa đăng tải những hình ảnh chạy thử của cặp đôi VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ở châu Âu. Điều này khiến nhiều người thắc mắc rằng liệu hai mẫu xe đang được thử nghiệm tại đâu và sẽ xuất khẩu sang những quốc gia nào.

Tin tức ô tô cho biết, những chiếc VinFast LUX lăn bánh trên đường phố Tây Ban Nha nhưng biển số lại đăng ký tại Áo. Như vậy cặp đôi A2.0 và SA2.0 đã có hành trình chạy thử từ Áo sang Tây Ban Nha. Hiện đã có hơn 4 chiếc được bắt gặp trên đường.

Bộ đôi VinFast LUX bị bắt gặp chạy thử trên đường phố châu Âu 2

Việc thử nghiệm trên một hành trình dài là điều kiện bắt buộc để thử thách khả năng thích nghi của xe với tình hình thời tiết và môi trường. Tại Việt Nam, VinFast LUX cũng phải trải qua hành trình xuyên đất nước với nhiều cung đường, địa hình và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Công đoạn chạy thử này cho thấy thời gian VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 được xuất khẩu sang châu Âu không còn xa. Hiện hãng ô tô Việt chưa hé lộ thời điểm xuất xe và quốc gia nào sẽ tiêu thụ xe VinFast. Trong tháng 7 này, mẫu LUX phiên bản thương mại sẽ được giao đến tay người tiêu dùng trong nước.

Bộ đôi VinFast LUX bị bắt gặp chạy thử trên đường phố châu Âu 3

VinFast từng công bố việc đưa 155 chiếc xe tới 14 quốc gia trên khắp thế giới để kiểm tra chất lượng. Trong đó, mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil được kiểm thử độ an toàn tại Hàn Quốc. Còn cặp đôi LUX đang có mặt ở châu Âu. Kết quả của Fadil đã được công bố, riêng thông tin về hai mẫu xe LUX vẫn đang còn là ẩn số. 

Xem thêm:

♦ Giá lăn bánh VinFast Fadil bản đầy đủ option

♦ Tiết kiệm tới 70 triệu đồng phí trước bạ cho khách hàng đặt sớm VinFast Lux

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore