Toyota Vios và Nissan Sunny đua nhau khuyến mại, giảm cao nhất 80 triệu đồng

14:40 | 13/03/2019

Hai mẫu Toyota Vios và Nissan Sunny đang được ưu đãi khủng tại đại lý. Trong đó, Vios giảm 25 triệu và tặng thêm phụ kiện, còn Sunny giảm cao nhất đến 80 triệu đồng.

Nissan Sunny

Toyota Vios và Nissan Sunny đua nhau khuyến mại, giảm cao nhất 80 triệu đồng

Tin tức ô tô cho biết, đại lý đang giảm giá “khủng” mẫu Nissan Sunny, mức ưu đãi cao nhất lên đến 80 triệu đồng. Giá bán xe Nissan Sunny sau giảm giá chỉ còn từ 398 - 472 triệu đồng. Một cửa hàng khác báo giá 3 phiên bản Sunny dao động từ 400 triệu đến 480 triệu đồng, đồng thời thông báo sẽ tăng giá dần nếu khách hàng không mua sớm.

Ưu đãi dành cho mẫu sedan hạng B có sự chênh lệch ở từng đại lý. Nơi nào còn hàng tồn nhiều sẽ giảm giá sâu và ngược lại. Theo đó, một đại lý ở Hà Nội chỉ giảm giá 30 triệu đồng dành cho Nissan Sunny.

Được biết, các mẫu Nissan Sunny đang được phân phối tại cửa hàng đều thuộc đời 2018 và chưa “bóc tem”. Đại lý hiện đã nhận đặt cọc phiên bản 2019 và chờ giao đến tay khách hàng vào tháng 4 tới.

Toyota Vios

Trong khi đó, đối thủ Toyota Vios đang giảm giá từ 20-25 triệu đồng. Ngoài ra, người mua còn nhận được bảo hiểm thân vỏ khi mua phiên bản Vios G. Hai bản Vios E sẽ đi kèm camera lùi và DVD.

Hai mẫu Vios và Sunny vốn đã giảm giá từ đầu năm đến thời điểm hiện tại. Nissan Sunny có doanh số thấp nên còn tồn khá nhiều hàng và được đại lý giảm giá mạnh để chào đón thế hệ mới. Riêng Vios vẫn có nguồn cung ổn định.

Ở phân khúc B, Vios là mẫu xe chiếm ngôi vương, còn Sunny lại đứng vị trí cuối cùng. Doanh số của Vios trong tháng 1 là 1.991 chiếc, Sunny là 80 chiếc. 

Xem thêm:

♦ Mất ngôi vương, Toyota Vios vẫn là mẫu xe ăn khách nhất của TMV trong tháng 2/2019

♦ Tháng 2/2019: Khách mua Nissan X-trail, Sunny được nhận lì xì 30 triệu cùng phụ kiện hấp dẫn

Nguồn: autopro.com.vn

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore
Vay mua xe - topbank.vn
Vay mua xe - topbank.vn