Top 10 xe bán chạy tháng 10: Tân binh lần đầu lộ diện

09:00 | 12/11/2020

Toyota Corolla Cross bất ngờ xuất hiện trong top xe bán chạy cùng Kia Seltos. Các mẫu xe còn lại là những cái tên khá quen thuộc.

Tin tức ô tô cho biết, VAMA và TC Motor đã công bố kết quả kinh doanh ô tô tháng 10/2020. Theo đó, Toyota Vios vẫn là mẫu xe bán chạy nhất toàn thị trường với doanh số kỷ lục đến 3.443 xe. Đây là mốc doanh số cao nhất của Vios kể từ đầu năm đến nay, giúp chiếc sedan cỡ B của Toyota bất bại trong phân khúc riêng cũng như toàn thị trường.

Có thể bạn muốn xem: Suzuki Việt Nam suy nghĩ về lắp ráp ô tô trong nước, Suzuki XL7 sẽ là cái tên được lựa chọn?

Toyota Corolla Cross gây bất ngờ khi lần đầu có mặt trong top.

Toyota Corolla Cross gây bất ngờ khi lần đầu có mặt trong top

Điểm sáng nhất trong top xe bán chạy tháng 10 chính là sự xuất hiện của bộ đôi tân binh phân khúc SUV cỡ B, Toyota Corolla Cross và Kia Seltos. Trong đó, Toyota Corolla Cross có thứ hạng cao hơn, vượt lên trên cặp đôi nhà Kia. Được biết, mẫu SUV-B của Toyota Việt Nam đã bàn giao thành công 1.548 xe cho khách hàng. Trong khi, Kia Seltos kết thúc top 10 với doanh số bán là 1.402 xe. 

Ngoài bộ đôi tân binh, các thứ hạng trong top xe bán chạy không thay đổi quá nhiều. Trong đó, VinFast Fadil tiếp tục góp mặt với vị trí thứ 3, vượt qua cả Mitsubishi Xpander với doanh số 1.851 xe. 

Mặt khác, tiếp tục đuổi theo Toyota Vios là Hyundai Accent (2.230 xe). Có thể thấy, 2 mẫu xe của phân khúc sedan cỡ B đang chia nhau những vị trí đầu bảng với doanh số khó đánh bại, trên 2.000 xe.

Dưới đây là bảng kết quả top 10 xe bán chạy tháng 10/2020.

Top 10 xe bán chạy tháng 10: Tân binh lần đầu lộ diện.

Bạn có thể muốn xem: VinFast LUX A2.0 chuẩn bị có bản 2 cửa như Mercedes E-Class Coupe

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore