Toyota Australia dừng bán Camry, Altis để kiểm tra hệ thống phanh

09:04 | 24/06/2019

Quyết định dừng bán một số mẫu xe như Camry, Altis là biện pháp phòng ngừa nguy cơ lỗi phanh gây nguy hiểm đối với người dùng các dòng xe Toyota.

Theo tin tức ô tô, Toyota Australia sẽ ngừng tiêu thụ một số dòng xe vì cho rằng có vấn đề xảy ra với hệ thống phanh, nguy cơ gây nguy hiểm với người dùng. Theo đó, bộ phận kỹ thuật của Toyota sẽ tiến hành kiểm tra các mẫu xe như RAV4, Camry, Corolla Altis hatchback, Prius. Ngoài ra, các mẫu ES sedan, UX SUV của thương hiệu Lexus cũng thuộc diện ảnh hưởng. Đợt ngừng bán này kéo dài từ 14/6 và cho đến nay. Được biết, tất cả các xe nằm trong diện ảnh hưởng cần kiểm tra đều được trang bị động cơ hybrid hoặc 1,8 lít hoặc 2,5 lít 4 xi-lanh.

Toyota Camry nằm trong diện ảnh hưởng tại Australia

Toyota Camry nằm trong diện ảnh hưởng tại Australia

Theo các nguồn thông tin từ phương tiện đại chúng của Australia, việc ngưng bán chỉ là tạm thời, như một biện pháp phòng ngừa các nguy cơ và tạo sự thống nhất về quy chuẩn chất lượng đối với các dòng xe Toyota. Số lượng cụ thể về xe nằm trong diện kiểm tra vẫn chưa được Toyota tiết lộ. Tuy nhiên, hãng cho biết sẽ có những thông báo cụ thể về thời gian và kết thúc đợt kiểm tra này tới người dùng.

Xem thêm:

 

Nguồn: VnExpress

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore