Toyota Century Convertible mui trần xuất hiện lần đầu trong lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito

14:05 | 17/11/2019

Chiếc xe mui trần hạng sang Toyota Century Convertible lần đầu ra mắt ngay tại lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito. Đây là "chiếc xe diễu hành" mới đầu tiên của gia đình hoàng gia sau 30 năm.

Toyota Century Convertible đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đặc biệt hơn khi trong lần đầu ra mắt, mẫu xe này đã có mặt ngay trong lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito.

Toyota Century Convertible mui trần

Toyota Century Convertible mui trần xuất hiện lần đầu trong lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito

Chiếc mui trần xuất hiện nổi bật trong cuộc diễu hành, chở Nhật hoàng đến Cung điện Akasaka, trước khi xuất hiện trên đường phố Tokyo.

Hiện tại, Toyota vẫn kín tiếng về sản phẩm mới. Tuy nhiên, mẫu xe này gần giống với mẫu Century tiêu chuẩn. Mui xe có thể thu vào, phần đuôi xe được sửa đổi đôi chút.

Toyota Centuty Convertible phục vụ Nhật hoàng

Chưa có nhiều thông tin về Toyota Centuty Convertible

Chiếc xe được trang bị hàng ghế sau vô cùng độc đáo, cao hơn 1,6 inch (40 mm) so với chiếc sedan, giúp công chúng có cái nhìn rõ nhất về Nhật hoàng của họ.

Về sức mạnh, Toyota Century Convertible sử dụng hệ truyền động hybrid, bao gồm pin hydride kim loại niken, động cơ điện và động cơ V8 5.0L. Thiết lập này mang đến cho Century một công suất kết hợp khoảng 425 mã lực (317 kW).

Toyota Century Convertible lần đầu trở thành xe diễu hành

Toyota Century Convertible lần đầu trở thành xe diễu hành của gia đình hoàng gia Nhật

Sau 30 năm, Toyota Century Convertible là "chiếc xe diễu hành" mới đầu tiên của gia đình hoàng gia. Trước đó, chiếc Rolls-Royce Corniche năm 1990 chỉ sử dụng trong 2 lần.

Tới đây, Toyota Century Convertible sẽ cùng Nhật hoàng Naruhito xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của Nhật Bản như Thế vận hội Olympic mùa hè 2020. Chiếc mui trần dự kiến được đưa đi trưng bày sau khi không sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá xe Kia Soul: Mẫu SUV thể thao mạnh mẽ của hãng xe Hàn

Nguồn: zing.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore