Toyota Corolla Altis 2021 bản Crossover lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan

14:30 | 01/05/2020

Toyota Corolla Altis 2021 phiên bản Crossover bất ngờ xuất hiện trên đường phố Thái Lan, chuẩn bị ra mắt thị trường Đông Nam Á.

Tin ô tô cho biết, Toyota Corolla Altis 2021 vừa bị bắt gặp trên đường phố Thái Lan thuộc phiên bản crossover và có tên gọi khác là Corolla Cross. Đây là mẫu xe thứ 2 có phiên bản crossover bên cạnh Toyota Yaris Cross 2021 từng ra mắt tại thị trường châu Âu cách đây không lâu.

Có thể bạn muốn xem: Ford Transit được "hoán cải" tặng cho BV Nhiệt đới Trung ương "chống" COVID-19

Toyota Corolla Altis 2021 bản Crossover lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan

Toyota Corolla Altis 2021 bản Crossover lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan

Toyota Corolla Altis 2021 bản Crossover lộ ảnh chạy thử tại Thái Lan được xem là một dấu hiệu cho thấy thị trường này sẽ xuất hiện trong danh sách bán của mẫu xe đến từ Toyota. Theo đó, Toyota Corolla Altis 2021 bản crossover được ngụy trạng kỹ lưỡng, không thể nhận ra những đặc điểm trên thiết kế của chiếc xe này. 

Qua hình ảnh được đăng lên mạng xã hội Thái Lan, chiếc Toyota Corolla Cross 2021 được ngụy trang khá kỹ. Do đó, hiện chúng ta chưa thể khẳng định điều gì về thiết kế của mẫu crossover cỡ C này. Chỉ thấy rằng, xe được trang bị cụm đèn hậu nằm cao, tương tự các mẫu crossover hiện đại của hãng Toyota.

Song, chiếc Corolla Cross 2021 sở hữu chiều cao hơn hẳn so với bản hatchback lộ diện trước đó. 

Dự kiến, Toyota Corolla Cross sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021. Thị trường Thái Lan sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của Toyota Corolla Cross 2021 tại Đông Nam Á. Trong khi, việc ra mắt mẫu crossover này tại Việt Nam vẫn chưa được hé lộ. Tại Việt Nam, Toyota không có bất kỳ đại diện nào góp mặt trong phân khúc crossover cỡ C, nơi Honda CR-V, Hyundai Tucson và Mazda CX-5 đang cạnh tranh gay gắt, tạo ra cuộc đua hấp dẫn hàng tháng. 

Bạn có thể quan tâm: VinFast đứng thứ 5 toàn thị trường ô tô quý I/2020

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore