Toyota Fortuner bổ sung bản cao cấp , giá 1,354 tỉ đồng

14:50 | 27/06/2019

Toyota Fortuner lắp ráp trong nước được bổ sung phiên bản cao cấp sử dụng động cơ dầu 2.8L, dẫn động 2 cầu.

Theo tin tức ô tô, Toyota Việt Nam sẽ bổ sung phiên bản Fortuner cao cấp có tên gọi 2.8V. Biến thể đặc biệt này sử dụng động cơ máy dầu 2.8L, dẫn động 2 cầu và sở hữu đầy đủ các trang bị tiện nghi cao cấp. Các phiên bản máy dầu của Toyota Fortuner lắp ráp trong nước trước đó chỉ sử dụng động cơ 2.4L, dẫn động 1 cầu và không có đầy đủ tiện nghi hiện đại như bản cao cấp.

Toyota Fortuner lắp ráp tại Việt Nam bổ sung phiên bản cao cấp nhất

Toyota Fortuner lắp ráp tại Việt Nam bổ sung phiên bản cao cấp nhất

Fortuner 2.8V sử dụng động cơ tăng áp dầu 1GD 2.8L 4 xi lanh, giúp sản sinh công suất 175 mã lực và mô men xoắn 450 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, hệ thống cân bằng điện tử kết hợp với hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động A-TRC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo và 7 túi khí cũng là trang bị đáng giá được nâng cấp trên phiên bản Toyota Fortuner 2.8V.

Về ngoại hình, nhìn chung Toyota Fortuner 2.8V không có nhiều thay đổi so với bản tiêu chuẩn. Toyota Việt Nam đã thay đổi kích thước bộ mâm đúc 17 inch bằng 18 inch, bổ dung đèn LED ban ngày mới. 

Về nội thất, Fortuner 2.8V nâng cấp vô lăng ba chấu bọc da, ốp gỗ có phong cách thể thao và tích hợp nhiều phím chức năng hỗ trợ cho người lái, kết hợp với ghế lái và ghế phụ bọc da chỉnh điện 8 và 6 hướng. Thêm vào đó, xe có thêm lẫy chuyển số thể thao, cung cấp thêm trải nghiệm cho người lái.

Về tiện nghi, Toyota Fortuner 2.8V được bổ sung nhiều trang bị hiện đại như hệ thống điều hòa tự động 3 vùng, 2 dàn lạnh, màn hình giải trí cảm ứng, đồng hồ thông tin kỹ thuật số, nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh, cốp đóng mở bằng điện…

Giá bán Toyota Fortuner 2.8V trên thị trường Việt Nam là 1,354 tỉ đồng.

Xem thêm:

Nguồn: Thanh Niên

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore