Toyota Fortuner giảm giá sâu hơn 100 triệu đồng để xả hàng tồn

08:03 | 30/09/2019

Mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner hiện đang được Toyota Việt Nam và đại lý giảm giá sâu với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng.

Tin tức xe hơi cho biết, Toyota Fortuner hiện đang được ưu đãi lên đến hơn 100 triệu đồng, hạ giá bán thực tế xuống còn hơn 900 triệu đồng. Tình hình này trái ngược hoàn toàn so với trước đây, khi mẫu SUV 7 chỗ nhà Toyota bán “bia kèm lạc” với giá trị gần 200 triệu đồng. 

Lý do giảm giá sâu là vì hãng xe Nhật đang muốn thanh lý lượng hàng tồn trong kho. Được biết, Toyota Việt Nam đã hỗ trợ 50% phí trước bạ (tương đương 54-60 triệu đồng), phía đại lý cũng tiếp tục giảm thêm để bán nốt xe. Theo đó, hai phiên bản Toyota Fortuner 2.4 4x2 MT và Fortuner 2.4 4x2 AT hiện được đại lý giảm lần lượt là 90 triệu và 70 triệu đồng, cộng thêm phiếu đổ dầu 10 triệu đồng.

Như vậy, khách hàng mua xe ở thời điểm hiện tại có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng so với đầu năm. Giá xe mới giảm mạnh kéo theo giá xe cũ giảm là điều tất yếu.

Toyota Fortuner giảm giá sâu hơn 100 triệu đồng để xả hàng tồn 1

Toyota Fortuner giảm giá sâu hơn 100 triệu đồng để xả hàng tồn 

Từ tháng 6 năm nay, Toyota Fortuner đã chuyển từ dạng nhập khẩu Indonesia sang lắp ráp trong nước. Nguồn cung dồi dào khiến giá xe giảm nhiệt. Kể từ sau khi chuyển sang lắp ráp, Fortuner được giảm giá từ 20 - 40 triệu đồng tùy đại lý và tùy phiên bản. Con số này hiện tại đã lên đến hơn 100 triệu đồng. 

Ford Everest là đối thủ của Toyota Fortuner trong phân khúc SUV hạng D. Tuy Fortuner vẫn là "ông vua" phân khúc nhưng Everest đang bám đuổi khá sít sao. Cụ thể, doanh số của Toyota Fortuner trong tháng 8 vừa qua đạt 639 chiếc, còn Everest đạt 596 chiếc. Đây là lần đầu tiên Everest có doanh số bám sát Fortuner như vậy.

Ngoài Everest, Hyundai Santa Fe cũng là cái tên đáng gờm trong tầm giá trên 1 tỷ đồng. Lượng tiêu thụ của mẫu xe này đạt 616 chiếc, chỉ kém Fortuner 23 chiếc. 

Xem thêm:

⇔ Toyota Fortuner bổ sung bản cao cấp , giá 1,354 tỉ đồng

⇔ Toyota Fortuner 2019 lắp ráp chính thức ra mắt, giá cao hơn bản nhập

 

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore