Toyota Rush tiếp tục nhận ưu đãi đến hết năm, cơ hội mua xe giá hời

09:08 | 20/11/2020

Khách hàng có cơ hội sở hữu Toyota Rush với giá hời, cộng thêm chương trình ưu đãi hấp dẫn cuối năm.

Tin ô tô cho biết, Toyota Rush trong tháng 9 vừa qua đã có sự điều chỉnh giá niêm yết. Theo đó, Toyota Việt Nam (TMV) giảm 35 triệu đồng cho Toyota Rush, đưa mẫu xe này có giá chỉ còn 633 triệu đồng với 1 phiên bản duy nhất. 

Tiếp đến TMV còn mang đến chương trình ưu đãi quà tặng dành cho khách hàng mua MPV Rush dịp cuối năm. Theo đó, đây là khoảng thời gian hợp lý để sở hữu Toyota Rush với mức giá hấp dẫn cùng ưu đãi quà tặng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm: VinFast Fadil tiếp tục tăng trưởng, bộ đôi LUX giảm nhẹ doanh số

Toyota Rush tiếp tục nhận ưu đãi đến hết năm, cơ hội mua xe giá hời.

Toyota Rush tiếp tục nhận ưu đãi đến hết năm, cơ hội mua xe giá hời

Cụ thể, khách mua Toyota Rush từ nay đến hết ngày 31/12/2020 sẽ nhận được gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá hơn 16 triệu đồng. Đối với nhóm khách hàng kinh doanh, có thể chọn lựa 1 trong 2 ưu đãi là gói miễn phí 1 năm (hơn 14 triệu) hoặc mua gói bảo hiểm 2 năm với giá chỉ hơn 8 triệu, giá thực tế đến 27 triệu đồng. Với gói bảo hiểm Toyota, người sử dụng xe sẽ yên tâm trên mọi hành trình với sự bảo đảm về an toàn và các lỗi kỹ thuật đều được TMV khắc phục, bảo dưỡng. 

Lưu ý chương trình trên chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán thủ tục mua xe 100%. Cụ thể như sau: 

Đối tượng ưu đãi

Giá trị ưu đãi

Khách hàng sử dụng cá nhân

Gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 16 triệu

Khách hàng kinh doanh

Gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu

Hoặc

Mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá lên đến 27 triệu) chỉ với hơn 8 triệu (Khách hàng phải chi trả)

Được biết, Toyota Rush là mẫu MPV với không gian rộng rãi cho 7 người ngồi. Các vị trí ngồi ở hàng ghế thứ 2 và có thể điều chỉnh linh hoạt để nới rộng không gian để đồ cho những gia đình có con nhỏ hoặc dành cho những chuyến đi xa. 

Ngoài ra, mẫu MPV nhà TMV còn sở hữu khung rời đi cùng dẫn động cầu sau giúp xe có sức đẩy tốt khi di chuyển trên dốc hoặc chở tải nặng. Mặt khác, Rush cũng có khả năng vượt địa hình mạnh mẽ nhờ vào khoảng sáng gầm lớn đến 220 mm. 

Bên cạnh đó, các trang bị an toàn trên xe cũng là điểm cộng cho Rush như hệ thống phanh ABS/EBD/BA, đèn báo phanh khẩn cấp, camera lùi, 6 túi khí, ổn định thân xe điện tử,...

Bạn có thể muốn xem: Ford Ranger 2021 facelift thêm biến thể mới

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore