Toyota Việt Nam dành tặng ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng

18:45 | 18/05/2022

Từ 16/5 đến hết tháng 6/2022, khách hàng dùng xe Toyota và cài đặt ứng dụng Toyota Vietnam sẽ nhận được ưu đãi 15% giá bán lẻ dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng... Kèm theo đó là hàng loạt các voucher hấp dẫn khác.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng thương hiệu, Toyota Việt Nam vừa mang tới chương trình ưu đãi “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình”. Áp dụng tại đại lý Toyota toàn quốc.

Toyota Việt Nam dành tặng ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng

Với chương trình ưu đãi dịch vụ này, khách hàng sử dụng xe Toyota khi cài đặt ứng dụng của Toyota Việt Nam sẽ nhận được những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Điển hình như:

  • Giảm 15% đối với dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng & phụ tùng hao mòn tự nhiên.

  • Phiếu dịch vụ 200 nghìn đồng sử dụng ở dịch vụ kế tiếp trong 6 tháng, áp dụng với khách hàng hẹn lịch trên ứng dụng của Toyota. Đi kèm một số điều kiện như: hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng theo lịch hẹn & có hoá đơn dịch vụ từ 400 nghìn đồng (chưa gồm VAT và ưu đãi).

  • Phiếu Got it 200 nghìn đồng áp dụng cho khách hàng mua 2 lốp cùng hãng gồm: Bridgestone/ Michelin/ Dunlop.

Với chương trình nêu trên, Toyota Việt Nam mong muốn những chiếc xe Toyota của người dùng luôn có trạng thái hoạt động tốt nhất, đảm bảo an toàn. Từ đó, khuyến nghị người dùng nên định kỳ bảo dưỡng xe sau 5.000km hoặc 6 tháng.

Toyota Việt Nam dành tặng ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng

Không chỉ chú trọng tới dịch vụ, Toyota Việt Nam cũng liên tục nâng cấp và cập nhật các dòng xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có lẽ vì thế mà doanh số bán xe Toyota tại thị trường Việt cũng có kết quả rất ấn tượng. Tính riêng trong tháng 4/2022, doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam tăng tới 57% so với cùng kỳ 2021. Cụ thể, tính cả xe Lexus, doanh số Toyota ghi nhận ở mức 8.925 xe trong tháng 4/2022, dẫn đầu toàn thị trường.

Toyota Việt Nam dành tặng ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng

Trong đó, Vios và Corolla Cross là 2 mẫu xe chủ lực giúp Toyota Việt Nam đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong tháng 4. Cụ thế, Vios đạt tới 2.522 xe còn Corolla Cross đạt 2.299 xe. Qua đó giúp 2 mẫu xe này góp mặt ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trong top 10 xe bán chạy toàn thị trường Việt trong tháng 4 vừa qua.

Trong tháng 5, bên cạnh chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” nêu trên, Toyota việt Nam cũng hỗ trợ khách hàng ưu đãi mua xe trả góp TFS. Với gói ưu đãi này, khách hàng mua trả góp xe Toyota trong 12 tháng đầu tiên chỉ áp dụng lãi suất 6,99%.

Ngoài ra, do nhu cầu nguồn cung khan hiếm, ngay đầu tháng 5, Toyota Việt Nam cũng đã tăng giá bán từ 2 – 40 triệu trên 9 mẫu xe bao gồm cả lắp ráp và xe nhập.

 

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore