Toyota Vios ưu đãi sốc, giảm tới 75 triệu đồng trong tháng 6

09:06 | 04/06/2019

Trong tháng 6, khi khách hàng mua Toyota Vios sẽ được hưởng mức ưu đãi cực hấp dẫn lên tới 75 triệu đồng.

Theo tin tức ô tô, khi khách hàng mua Toyota Vios tại tất cả các đại lý trong tháng 6 sẽ nhận được gói phụ kiện trị giá 25 triệu đồng từ Toyota Việt Nam. Cụ thể:

  • Phiên bản 1.5G CVT: tặng 01 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi
  • Phiên bản 135.5E CVT và 1.5E MT: tặng đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc ghế da.Bên cạnh đó, mức giảm giá tiền mặt sẽ có dao động tùy khu vực Hà Nội và phía Nam.

Toyota khuyến mãi gói phụ kiện trị giá 25 triệu đồng khi mua Toyota Vios trong tháng 6

Toyota khuyến mãi gói phụ kiện trị giá 25 triệu đồng khi mua Toyota Vios trong tháng 6

Tại khu vực Hà Nội, ngay khi khách hàng tới các đại lý Toyota mua sedan Toyota Vios sẽ được áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn từ 40 - 50 triệu đồng tiền mặt tùy phiên bản. Cụ thể, phiên bản G CVT có mức giảm sâu nhất tới 50 triệu đồng xuống 556 triệu đồng, hai phiên bản E MT và E CVT giảm giá dao động từ 40-45 triệu đồng, còn thấp nhất 486 triệu đồng.

Mẫu Toyota Vios được giảm giá từ 40-50 triệu đồng tiền mặt tại đại lý Hà Nội

Mẫu Toyota Vios được giảm giá từ 40-50 triệu đồng tiền mặt tại đại lý Hà Nội

Trong khi đó, nếu ở khu vực phía Nam, khách hàng mua Toyota Vios phiên bản G được giảm giá khoảng 35-40 triệu đồng tiền mặt kèm ưu đãi phụ kiện 10 triệu đồng. Tương tự, Toyota Vios phiên bản bản E MT và E CVT được giảm khoảng 30-35 triệu tiền mặt kèm ưu đãi phụ kiện 10 triệu đồng.

Tổng kết lại, nếu khách hàng mua Toyota Vios trong tháng 6 sẽ nhận được mức ưu đãi cực kỳ “hời” lên tới 75 triệu đồng. Về phía Toyota Việt Nam thì đây là thời điểm thị trường ô tô đẩy mạnh các chương trình giảm giá, khuyến mãi để đẩy nhanh hàng tồn và chào đón các mẫu ô tô mới “xâm nhập” vào. Như vậy, về cơ bản thì thời điểm hiện tại là thời điểm tốt đến người dùng có nhu cầu sắm cho mình một chiếc sedan giá tốt.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autobikes

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore