Toyota Wigo đại hạ giá tháng “cô hồn”, giảm cao nhất 40 triệu đồng

16:01 | 05/08/2019

Mẫu xe hạng A Toyota Wigo hiện đang được giảm giá từ 30 - 40 triệu đồng tại đại lý trong tháng Ngâu nhằm kích cầu thị trường.

Toyota Wigo đại hạ giá tháng “cô hồn”, giảm cao nhất 40 triệu đồng 1

Toyota Wigo đại hạ giá tháng “cô hồn”, giảm cao nhất 40 triệu đồng

Theo quan niêm dân gian, tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn”) là thời điểm ma quỷ hoành hành khắp nơi nên làm việc gì cũng không tốt. Do đó, nhiều người có tâm lý kiêng kỵ mua xe hoặc nhà mới trong thời điểm này. Nhằm kích cầu thị trường, đại lý Toyota đã giảm giá nhiều mẫu xe, trong đó có Toyota Wigo.

Giá bán xe Toyota Wigo giảm từ 30 - 40 triệu đồng trong tháng 8 này. Đây được xem là mức giá tốt nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, Toyota Wigo MT giảm 30 triệu, còn 315 triệu đồng. Phiên bản Wigo AT giảm cao nhất đến 40 triệu đồng, đẩy giá bán xuống còn 365 triệu đồng. Hai phiên bản này tháng trước chỉ được giảm 28 - 38 triệu đồng.

Nội thất xe Toyota Wigo

Ngoài giảm giá, khách mua xe Toyota Wigo còn được tặng kèm phụ kiện hấp dẫn. Toyota Wigo MT được giảm 25 triệu tiền mặt đi kèm dán kính và bọc ghế da. Bản số tự động AT được giảm 35 triệu đồng cộng với dán kính và bọc ghế da.

Toyota Wigo ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào cuối tháng 9 năm ngoái. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Đối thủ của mẫu xe này tại Việt Nam là Hyundai Grand i10 và Kia Morning thuộc phân khúc xe hạng A.

Trong nửa đầu năm 2019, doanh số Toyota Wigo đạt 3.720 chiếc, xếp sau Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Tuy nhiên, kết quả này lại bỏ xa các đối thủ còn lại như Suzuki Celerio hay Mitsubishi Mirage.

Bạn có thể quan tâm:

⇒ So sánh tân binh Honda Brio, VinFast Fadil và cựu binh Hyundai i10, Toyota Wigo

⇒ Nên mua Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo trong tầm giá dưới 500 triệu đồng?

Nguồn: xe.baogiaothong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore