Transit dính lỗi khí thải, Ford Việt Nam triệu hồi 1370 xe

10:21 | 03/06/2019

Những chiếc Ford Transit không đáp ứng yêu cầu về khí thải sau một thời gian sử dụng đã được Ford Việt Nam triệu hồi để tiến hành sửa chữa.

Theo tin tức ô tô, 1370 chiếc Ford Transit được sản xuất giai đoạn từ 22/10/2016 – 26/4/2017 tại Việt Nam không đáp ứng yêu cầu về khí thải sau một thời gian sử dụng đã được Ford Việt Nam triệu hồi để kiểm tra và sửa chữa. Theo đó, mô-đun điều khiển động cơ không phù hợp sẽ dẫn tới tình trạng lỗi khí thải trên Ford Transit. Ford Việt Nam sẽ tiến hành cập nhật phần mềm hiệu chỉnh cho Mô-đun điều khiển động cơ để giải quyết vấn đề trên.

Ford Việt Nam triệu hồi 1370 chiếc Ford Transit dính lỗi khí thải

Ford Việt Nam triệu hồi 1370 chiếc Ford Transit dính lỗi khí thải

Ford Transit là mẫu xe 16 chỗ sử dụng mục đích thương mại bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay với ba phiên bản Standard, Standard SVP và Luxury. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, chỉ 4 tháng đầu năm 2019, có tổng cộng 1.680 chiếc Ford Transit đã tớii tay khách hàng.

Đây không phải là lần đầu tiên Ford Transit gặp lỗi. Trước đó, năm 2018, Ford Transit cùng từng gặp lỗi mối hàn giá đỡ nhíp phía sau với thân vỏ dẫn đến việc Ford Việt Nam phải triệu hồi hơn 500 xe để khắc phục.

Ford Transit cùng từng gặp lỗi mối hàn giá đỡ nhíp phía sau với thân vỏ năm 2018

Ford Transit cùng từng gặp lỗi mối hàn giá đỡ nhíp phía sau với thân vỏ năm 2018

Dự kiến thời gian để giải quyết lỗi khí thải trên mỗi chiếc Ford Transit là khoảng nửa ngày. Ford Việt Nam đã ủy quyền cho các đại lý chính hãng để thực hiện việc nâng cấp PCM trên những chiếc Transit được triệu hồi. Hoạt động kiểm tra, sửa chữa này được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho khách hàng(bao gồm phụ tùng và công lao động).

Giá bán Ford Transit hiện nay cho ba phiên bản Standard, Standard SVP và Luxury tương ứng:

  • Phiên bản Standard: 842 triệu đồng
  • Phiên bản Standard SVP: 849 triệu đồng
  • Phiên bản Luxury: 889 triệu đồng

Xem thêm:

Nguồn: AutoproTheo tin tức ô tô, 1370 chiếc Ford Transit

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore