Triển lãm ô tô AutoExpo 2019 chính thức khai mạc có sự xuất hiện của VinFast

15:33 | 12/06/2019

Từ 12 - 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 được diễn ra với sự góp mặt của nhiều hãng ô tô, xe máy và cả thương hiệu trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, đáng chú ý là có sự góp mặt của VinFast.

Triển lãm ô tô AutoExpo 2019 chính thức khai mạc có sự xuất hiện của VinFast 1a

Triển lãm ô tô AutoExpo 2019 chính thức khai mạc có sự xuất hiện của VinFast

Theo tin tức ô tô, sáng hôm nay ngày 12/6, triển lãm ô tô Vietnam AutoExpo đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là kỳ triển lãm lần thứ 16 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ (Vietnam AutoExpo 2019) diễn ra thường niêm do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương (VIOIT), Hội Kỹ sư ô tô Việt Nam (VSAE) cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức.

Triển lãm ô tô AutoExpo 2019 chính thức khai mạc có sự xuất hiện của VinFast 2a

Đến với sự kiện triển lãm lần này sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Veam Motors, Gaz Group, KC Motors, Daewoo, Faw, Dongfeng, Hyundai; các hãng xe máy như Ducati, Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield và nhiều thương hiệu trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ như Dunlop, Elig, Timsun, Vietmap, Bosch, Philips, CNC Hà Nội, HJC, Daichi… Ngoài ra, ban tổ chức đang kỳ vọng sẽ đạt được khoảng 35.000 lượt khách tham quan, vé vào cửa cho khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí.

Triển lãm ô tô AutoExpo 2019 chính thức khai mạc có sự xuất hiện của VinFast 3a

Đáng chú ý nhất là có sự xuất hiện lần đầu tiên của hãng VinFast và Mitsubishi. Hãng xe Việt Nam mang đến đây trưng bày các sản phẩm mà VinFast từng cho ra mắt trước đó gồm mẫu xe máy điện Klara, dòng xe đô thị cỡ nhỏ Fadil cùng bộ đôi LUX SA2.0 và A2.0. Cũng tại đây, khách hàng có thể đăng ký lái thử xe VinFast Fadil.

Triển lãm ô tô AutoExpo 2019 chính thức khai mạc có sự xuất hiện của VinFast 4a

Bên cạnh đó còn có các hãng xe mô tô, xe thương mại Trung Quốc cũng tham dự triển lãm. Trong đó có 2 thương hiệu xe mô tô phân khối lớn rất nổi tiếng là Harley Davidson và Triumph sẽ cùng với Royal Enfield sẽ góp mặt trong triển lãm AutoExpo năm nay. 

Triển lãm ô tô AutoExpo 2019 chính thức khai mạc có sự xuất hiện của VinFast 5a

Chương trình triển lãm ô tô, xe máy được tổ chức duy nhất tại khu vực phía Bắc có các gian hàng trưng bày của 9 hãng xe và hơn 150 hãng phụ trợ. Cùng với đó là nhiều hoạt động hấp dẫn khác sẽ được diễn ra trong khuôn viên rộng đến 8.000 m2 trong 4 ngày mở cửa đón khách. 

Thông qua lịch sử 15 năm triển lãm, Vietnam AutoExpo muốn hướng tới mục tiêu tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp hỗ trợ liên quan có cơ hội tiếp cận được những khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Qua đó có thể quảng bá được sản phẩm và góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy.

Xem thêm: Ô tô “ngoại quốc” về Việt Nam trong tháng 5 năm 2019 đạt mức kỷ lục

Nguồn: ictnews.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore