Triệu hồi 375 Volkswagen Tiguan tại Việt Nam do nguy cơ gãy lò xo giảm xóc sau

14:27 | 05/07/2019

Có 375 chiếc Volkswagen Tiguan được phân phối chính thức tại Việt Nam được thông báo triệu hồi do nguy cơ gãy lò xo giảm xóc sau.

Theo tin tức ô tô,  từ nay đến ngày 15/7/2021, Volkswagen Việt Nam sẽ tiến hành đợt triệu hồi đối với 375 chiếc Volkswagen Tiguan tại do nguy cơ gãy lò xo giảm xóc sau.

375 chiếc Volkswagen Tiguan tại Việt Nam "lãnh án" triệu hồi

375 chiếc Volkswagen Tiguan tại Việt Nam "lãnh án" triệu hồi

Lý giải về lỗi này, Volkswagen cho biết nguyên nhân là do chất liệu chế tạo lò xo hệ thống treo phía sau lắp trên một số xe Tiguan có thể không cùng loại với vật liệu tiêu chuẩn. Trong quá trình sử dụng, lò xo có thể xuất hiện tiếng kêu do bị rạn nứt. Trường hợp xấu nhất là lò xo giảm xóc sau bị gãy, lốp và toàn bộ hệ thống treo sau tổn hại, gây ra mất ổn định thân xe và có thể dẫn đến tai nạn.

Các xe Volkswagen Tiguan thuộc diện triệu hồi có thời gian sản xuất từ 31/03/2017 đến 20/11/2018 và được phân phối chính thức tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu từ Mexico. Volkswagen Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế lò xo trên hệ thống giảm xóc phía sau. Dự kiến khoảng thời gian thực hiện cho mỗi xe hết khoảng 1 giờ 15 phút/xe và hoàn toàn miễn phí tới khách hàng.

Đối với những xe không được phân phối chính thức, nhà phân phối chính thức Volkswagen tại Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin với Volkswagen AG, sẽ thực hiện triệu hồi và kiểm tra theo đúng chính sách của tập đoàn nếu được cho phép.

Xem thêm:

Nguồn: Dantri

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore