Triệu hồi Audi A3 tại Việt Nam do lỗi hộp số

10:39 | 18/08/2020

Do lỗi liên quan đến hộp số và rò rỉ dầu gây nguy hiểm cho người lái, Audi A3 đã phải triệu hồi tại Việt Nam.

Tin ô tô cho biết, có đến 69 chiếc Audi A3 có tên trong danh sách triệu hồi mới nhất của Audi AG. Thông tin triệu hồi nằm trong chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm do Audi AG thực hiện. 

Có thể bạn muốn xem: Hyundai Kona chỉ bán 663 xe, Kia Seltos vừa ra mắt đã có hơn 2.000 đơn đặt hàng

Triệu hồi Audi A3 tại Việt Nam do lỗi hộp số

Triệu hồi Audi A3 tại Việt Nam do lỗi hộp số

Nguyên nhân triệu hồi Audi A3 tại Việt Nam do lỗi hộp số. Cụ thể, Audi AG phát hiện trên các xe A3 có hộp số li hợp kép 7 cấp, rò rỉ dầu và mất áp suất có thể xảy ra khi chuyển bánh răng thủy lực (chuyển số trong hộp số thủy lực). Điều này có thể khiến đèn cảnh báo của hộp số sáng lên và dòng điện giữa động cơ và hộp số bị gián đoạn. 

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, Audi AG đã yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra và lên danh sách để triệu hồi kiểm tra. Theo đó, Audi Việt Nam đã ra thông báo triệu hồi toàn bộ xe Audi A3 bị ảnh hưởng nằm trong giai đoạn sản xuất từ 11/2013 đến 10/2014. 

Danh sách triệu hồi có đến 69 chiếc Audi A3 trong diện ảnh hưởng. Phía Audi Việt Nam sẽ liên hệ khách hàng để kiểm tra và khắc phục. Thời gian thực hiện toàn bộ sẽ vào khoảng 3 giờ cho mỗi xe, chi phí sẽ do Audi Việt Nam chịu trách nhiệm. Chương trình triệu hồi diễn ra từ 15/08/2020 đến 31/03/2022.

Các xe không thuộc diện chính hãng nhưng có thời gian sản xuất như trên cũng sẽ được Audi Việt Nam hỗ trợ kiểm tra và gia cố khi có sự chấp thuận từ Audi AG do trách nhiệm này thuộc về cơ sở nhập khẩu. Quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu thuộc dạng di chuyển tài sản hay xe Ngoại giao. 

Bạn có thể quan tâm: Cán mốc 30.000 xe sau 2 năm, Mitsubishi Xpander tung chương trình khuyến mãi tri ân

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore