Vẫn còn thấy chật, Land Rover Range Rover Evoque ra luôn bản kéo dài chiều khách

10:49 | 21/07/2021

Với chiều dài 4.531 mm, Land Rover Range Rover Evoque L dài hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn vốn chỉ có kích thước 4.371 mm.

Vẫn còn thấy chật, Land Rover Range Rover Evoque ra luôn bản kéo dài chiều khách.

Vẫn còn thấy chật, Land Rover Range Rover Evoque ra luôn bản kéo dài chiều khách.

Với dân số đông, Trung Quốc nổi tiếng là nước có nhiều phiên bản trục cơ sở dài của ô tô. Bây giờ, Land Rover Range Rover Evoque mới cũng đã trình làng phiên bản trục cơ sở dài được gọi là Range Rover Evoque L.

Theo tin tức ô tôVới chiều dài 4.531 mm, Land Rover Range Rover Evoque L dài hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn vốn chỉ có kích thước 4.371 mm. Tất nhiên, thân xe và trục cơ sở kéo dài dẫn đến chỗ để chân phía sau rộng hơn (tăng 125mm).

Land Rover Range Rover Evoque vốn khồng lồ còn được bành trướng hơn nữa.

Land Rover Range Rover Evoque vốn khồng lồ còn được bành trướng hơn nữa.

Land Rover Range Rover Evoque bản kéo dài giúp hành khách duỗi người ra xa hơn khi sử dụng hàng ghế sau điều chỉnh điện tử có thể ngả về phía sau 7 độ. Bên cạnh đó, xe cũng đi kèm bộ kit thể thao R-Dynamic và lazăng 20 inch như là trang bị tiêu chuẩn.

Về nội thất,  mẫu xe hơi mới Land Rover Range Rover Evoque L mới sở hữu hệ thống InControl OS 2.0. Hãng xe cho biết đây là giao diện có màn hình cảm ứng kép 10,2 inch mô phỏng điện thoại thông minh. Hơn nữa, cụm đồng hồ cũng là màn hình LCD 12,3 inch.

Land Rover Range Rover Evoque L hiện đại và có không gian rộng mở.

Land Rover Range Rover Evoque L hiện đại và có không gian rộng mở.

Thông tin banotore cho hay, giá bán xe Range Rover Evoque bản kéo dài khởi điểm từ mức 430.000 nhân dân tệ (tương đương 1,53 tỷ đồng) theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Đáng chú ý, chưa rõ liệu xe có được cung cấp tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Trung Quốc là một trong những thị trường ô tô quan trọng nhất trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu về không gian nội thất, các nhà sản xuất ô tô đã độc quyền sản xuất xe phiên bản trục cơ sở dài tại đây. Trong số đó, Mercedes đã giới thiệu phiên bản kéo dài của E-Class trong khi BMW 5-Series Li là bản kéo dài của mẫu xe tiêu chuẩn.

>> HỖ TRỢ MUA XE MÙA DỊCH, KIA VIỆT NAM ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

(Nguồn ảnh: Motor1)

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore