VinFast “chơi lớn” hỗ trợ trả góp bộ đôi Lux, quy đổi ra Vinhomes nếu khách trả thẳng

15:00 | 02/12/2019

Bộ đôi VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được áp dụng chính sách miễn phí lãi vay trong vòng 2 năm đầu. Đặc biệt, khách hàng trả thẳng có cơ hội nhận 1 voucher nhà Vinhomes, với tổng giá trị bằng 13% giá xe.

VinFast ra thông báo về việc hỗ trợ trả góp cho bộ đôi VinFast Lux. Theo đó, kể từ ngày 1/12, khách hàng mua VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ trả góp như đã áp dụng với Fadil 10 ngày trước. Tuy nhiên, VinFast chưa công bố cụ thể thời gian kết thúc chương trình, có nghĩa là có thể sớm hơn hoặc muộn hơn mốc 15/2 năm sau.

VinFast Lux

VinFast “chơi lớn” hỗ trợ trả góp bộ đôi Lux

Cụ thể, khách hàng phải thanh toán trước 30% giá trị khi mua xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 8 năm (thay vì 5 năm như Fadil). Trong 2 năm đầu, hãng xe Việt sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng. Và từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng phải thanh toán cả tiền gốc và lãi vay, với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm.

Tuy nhiên, trong trường hợp lãi suất thả nổi trên thị trường vào năm thứ 3 cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định (10,5%/năm). Còn trong trường hợp ngược lại, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

Mua VinFast LUX

Mua VinFast LUX có cơ hội nhận voucher Vinhomes

Làm phép quy đổi, với VinFast Lux A2.0, phiên bản tiêu chuẩn có mức giá là 1,099 tỷ đồng, khách hàng khi mua xe sẽ phải thanh toán 329,7 triệu đồng ban đầu, tương ứng với 30% giá trị xe. 2 năm đầu tiên, mỗi tháng khách hàng phải trả 7,5 triệu đồng tiền gốc vay. Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng phải trả tối đa 11,1 triệu đồng tiền gốc và lãi vay.

Tương tự, với mẫu SUV VinFast Lux SA2.0 phiên bản tiêu chuẩn, người dùng phải thanh toán số tiền ban đầu là 459 triệu đồng. 2 năm đầu, tiền gốc vay hàng tháng mà khách hàng phải trả là 10,5 triệu đồng. Kể từ năm thứ 3 trở đi, khách phải trả cả tiền gốc và lãi mỗi tháng tối đa 15,4 triệu đồng.

Khác với chương trình ưu đãi của Fadil, VinFast cho phép khách hàng trả thẳng và quy đổi ra 1 voucher mua nhà tại bất kỳ dự án của Vinhomes, với tổng giá trị bằng 13% giá xe.

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore