VinFast Fadil được bổ sung ốp chắn bùn sau phản ánh của người dùng

09:30 | 02/07/2019

Hãng xe Việt nhanh chóng bổ sung ốp chắn bùn miễn phí cho VinFast Fadil ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của khách hàng.

Theo tin tức ô tô, VinFast Fadil sẽ được lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí đối với các mẫu đã bán ra thị trường, đồng thời là những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng để đảm bảo sản phẩm phù hợp với điều kiện đường sá tại Việt Nam. 

Đại diện hãng ô tô Việt cho biết: "VinFast đã ghi nhận một số ý kiến phản ánh về việc xe không có ốp chắn bùn sau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe. Đây là chi tiết thiết kế nguyên bản mà VinFast Fadil thừa hưởng từ nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks tại châu Âu".

VinFast Fadil được bổ sung ốp chắn bùn sau phản ánh của người dùng 1

VinFast Fadil được bổ sung ốp chắn bùn sau phản ánh của người dùng 

"Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến phản ánh của khách hàng Việt Nam, Viện Nghiên cứu Công nghệ Ô tô VinFast đã ngay lập tức nghiên cứu và thiết kế thêm chi tiết ốp chắn bùn sau cho xe Fadil. Chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng". - VinFast thông báo. 

Chủ xe VinFast Fadil có thể đem xe đến các đại lý cũng như dịch vụ ủy quyền của VinFast trên cả nước để lắp chắn bùn miễn phí từ ngày 31/7/2019. Thời gian lắp đặt chi tiết này dự kiến mất khoảng 30 phút/xe.

Không chỉ bổ sung trang bị này trên những chiếc VinFast Fadil đã tung ra thị trường, hãng xe Việt còn lắp đặt trên các mẫu chuẩn bị xuất xưởng trong thời gian tới. Tuy đây không phải là bộ phận gây ảnh hưởng đến độ an toàn và khả năng vận hành của xe, nhưng VinFast vẫn quyết định lắp thêm cho mẫu xe cỡ nhỏ nhằm đảm bảo xe phù hợp với tình hình khí hậu tại Việt Nam. 

Xem thêm:

⇒ VinFast Fadil gặp hiện tượng bùn chảy qua khe cản sau xe

⇒ Khám phá gói trang bị 77 triệu đồng trên VinFast Fadil đầy đủ option

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore