VinFast Fadil được “độ” thêm phụ kiện khi vừa bàn giao xe

17:35 | 25/06/2019

Khi những chiếc VinFast Fadil được bàn giao, chủ xe đã nhanh chóng đem xế yêu của mình đến garage để độ thêm phụ kiện.

VinFast Fadil được “độ” thêm phụ kiện khi vừa bàn giao xe 1

VinFast Fadil được “độ” thêm phụ kiện khi vừa bàn giao xe 

Khách Việt luôn có nhu cầu độ ô tô dù là xe bình dân hay hạng sang. Vì lẽ đó, nhiều nhà sản xuất phụ kiện ô tô đã nghiên cứu để kịp thời phục vụ khách hàng trước thời điểm VinFast Fadil được bàn giao. Fadil dù là phiên bản full option cũng chưa chắc làm hài lòng chủ xe.

VinFast Fadil được “độ” thêm phụ kiện khi vừa bàn giao xe 2

Thông thường, các phụ kiện hay trang bị luôn cho xe khi vừa bàn giao là thảm lót sàn và camera hành trình. Trong đó, thảm da 5D hay 6D đã được nhà sản xuất thiết kế vừa khít với VinFast Fadil. Mức giá khác nhau tùy vào chất liệu thảm, dao động từ hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng.

VinFast Fadil được “độ” thêm phụ kiện khi vừa bàn giao xe 3

Đối với camera hành trình, chủ xe Fadil bản tiêu chuẩn với màn hình đơn sắc có thể chọn camera hình cảm ứng lớn, dùng hệ điều hành Android để phục vụ nhu cầu giải trí. Loại này có giá khoảng 2 - 6 triệu đồng tùy thương hiệu, chức năng và cấu hình. Có khách hàng chịu chơi thay hẳn màn hình Android giải trí trung tâm. Màn hình này cũng đa dạng như camera hành trình, dao động từ 4 - 15 triệu đồng.

VinFast Fadil được “độ” thêm phụ kiện khi vừa bàn giao xe 4

Tuy Fadil là mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ nhưng cũng có người độ camera 360 độ quanh xe. Trang bị này giúp những tay lái mới có thể dễ dàng căn đường hơn. Mức phí cho camera 360 khoảng hơn chục triệu đồng, có loại bán kèm camera hành trình.

VinFast Fadil được “độ” thêm phụ kiện khi vừa bàn giao xe 5

Theo tin tức ô tô, đèn xe cũng là bộ phận thu hút nhiều sự chú ý của chủ nhân. Có 2 kiểu độ đèn dành cho Fadil, gồm thay projector vào đèn sương mù hoặc thay projector vào choá đèn chiếu sáng nguyên bản. Bóng được thay là dạng LED hoặc xenon. Mức giá độ đèn chiếu sáng tầm 5,5 triệu đồng trở lên. Đèn gầm có giá từ 3,5 triệu đồng trở lên. 

Thời gian độ đồ chơi cho VinFast Fadil chỉ trong ngày. Riêng camera 360 và đèn độ sẽ hao tốn nhiều thời gian nhất vì phải căn chỉnh cho chính xác. 

Xem thêm:

⇔ VinFast tổ chức lễ bàn giao Fadil, số lượng xe lên tới hàng trăm

⇔ Giá lăn bánh VinFast Fadil bản đầy đủ option

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore