VinFast Fadil Plus vừa ra mắt có giá 429 triệu được trang bị những gì?

11:47 | 09/08/2019

VinFast Fadil Plus vừa chính thức bán ra thị trường Việt với mức giá 429 triệu đồng.

Như vậy, VinFast Fadil hiện được phân phối với 2 phiên bản gồm Tiêu chuẩn (Base) và Nâng cao (Plus) với giá bán lần lượt là 394,9 triệu và 429 triệu đồng. Phiên bản "full option" trước đây không còn đặt được nữa. 

Theo tin tức ô tô, VinFast Fadil Plus được phát triển từ bản Base và bổ sung thêm trụ B sơn đen bóng, la-zăng đúc hợp kim nhôm 2 màu, vô-lăng bọc da tích hợp nút bấm, màn hình 7 inch, 2 cổng USB, tính năng tự động khoá cửa khi di chuyển và camera lùi. Đây là những trang bị từng nằm trong gói tùy chọn dành cho khách đặt mua xe Fadil.

VinFast Fadil Plus ra đời là nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hãng xe Việt đã chắt lọc những tùy chọn được khách hàng đặt nhiều nhất từ những đơn hàng đại lý cung cấp để đưa vào bản Fadil Plus. Việc đồng nhất trang bị sẽ giúp Fadil Plus được lắp ráp hàng loạt và rút ngắn thời gian giao xe.

VinFast Fadil Plus vừa ra mắt có giá 429 triệu được trang bị những gì? 1

VinFast Fadil Plus vừa ra mắt có giá 429 triệu được trang bị những gì? 

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast - bà Lê Thị Thu Thủy - cho biết: "Với tư duy đặt khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng. Đó là lý do VinFast xây dựng phiên bản Nâng cao dành cho xe Fadil, với đầy đủ các tính năng cần thiết và được ưa chuộng nhất nhưng lại có giá bán vô cùng hợp lý".

Hãng xe Việt vẫn cam kết giao xe đúng thời hạn cho những khách hàng đã đặt bản cao cấp "full option" trước đó. Ngoài ra, VinFast vẫn hỗ trợ những trường hợp muốn chuyển từ phiên bản cao cấp sang nâng cao.

Người mua chỉ cần đến đại lý nơi ký hợp đồng để làm thủ tục. Sự khác biệt giữa bản Cao cấp và Nâng cao bao gồm đèn định vị ban ngày và đèn hậu LED, điều hoà tự động, cảm biến chống trộm, cảm biến lùi và 6 túi khí (bản Plus là 2 túi khí).

Giá bán xe Fadil Base và Fadil Plus hiện vẫn ở mức ưu đãi tương ứng 394,9 triệu và 429 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được gói ưu đãi gồm bảo hiểm thân vỏ và gói bảo dưỡng miễn phí trị giá 15 triệu đồng. Từ ngày 1/9, giá xe Fadil sẽ điều chỉnh về mốc 465,3 triệu đồng đối với phiên bản Fadil Base.

Xem thêm:

♦ Tất tần tật thông tin chi tiết về VinFast Lux của thương hiệu Việt Nam

♦ 200 xe VinFast LUX A2.0 và SA2.0 chính thức bàn giao cho khách hàng Việt

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore