VinFast Fadil về đại lý, chuẩn bị giao đến tay khách hàng vào tháng 6

14:15 | 30/05/2019

Phiên bản thương mại của VinFast Fadil đang được đưa về các đại lý VinFast-Chevrolet. Xe đã sẵn sàng chạy thử và chuẩn bị giao đến tay khách hàng.

VinFast Fadil về đại lý, chuẩn bị giao đến tay khách hàng vào tháng 6 1

VinFast Fadil về đại lý, chuẩn bị giao đến tay khách hàng vào tháng 6 

Theo tin tức ô tô, VinFast Fadil bản thương mại đã xuất hiện trong kho của các đại lý VinFast-Chevrolet tại Việt Nam. Xe sẽ chạy thử từ ngày 1/6-15/6. Những khách hàng đã đặt cọc sẽ nhận được xe ngay sau khoảng thời gian này.

Đầu xe VinFast Fadil 2

Hình ảnh chi tiết về VinFast Fadil bản thực tế đã sớm lộ diện. Nhìn chung, xe không khác biệt nhiều so với mẫu chạy thử lộ diện ở nhà máy mà có chút thay đổi so với bản trưng bày tại các trung tâm thương mại.

Về ngoại hình, Fadil bản thương mại vẫn giống hệt xe trưng bày và xe chạy thử. Cụ thể, xe trang bị đèn chiếu sáng, đèn sương mù và đèn hậu halogen. La-zăng phay xước 5 chấu kép dạng cánh hoa đi kèm lốp Continental. Loại lốp này cũng có mặt trên hai mẫu LUX A2.0 và SA2.0 chạy thử.

Đuôi xe VinFast Fadil 4

Khoang cabin xe cũng tương tự mẫu Opel Karl Rocks. Vô-lăng và ghế ngồi bọc da. Những chi tiết xung quanh ốp nhựa. Chiếc xe này là phiên bản sở hữu đầy đủ trang bị tiện nghi với vô-lăng 3 chấu có cụm nút chỉnh đa phương tiện ở bên phải. Phía bên trái không có nút Cruise Control như xe trưng bày. Xe cũng không có tuỳ chọn Cruise Control. Bảng đồng hồ cỡ lớn, dễ nhìn với màn hình LCD trung tâm.

Nội thất VinFast Fadil

Hệ thống giải trí là màn hình cảm ứng 7 inch, nền tối với giao diện dễ nhìn. Phím bấm đa phương tiện gói gọn trong 5 nút bên dưới. Điều hoà tự động một vùng. Nhiệt độ hiển thị bên trong nút xoay. Xe có chế độ sấy kính trước và sau.

Giá bán xe VinFast Fadil ở thời điểm hiện tại là 395 triệu đồng sau ưu đãi. Từ ngày 1/9, mức giá sẽ trở về cột mốc 465 triệu đồng như công bố trong lễ ra mắt xe. Tính thêm phí trước bạ và những khoản phí khác, giá lăn bánh của Fadil sẽ trên 500 triệu đồng, chưa tính thêm trang bị bổ sung mà khách hàng lựa chọn. 

Xem thêm:

⇒ VinFast hoàn thành nửa hành trình chạy kiểm thử xuyên Việt

⇒ Hãng xe hơi VinFast công bố lịch lái thử mẫu VinFast Fadil

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore