VinFast LUX A2.0 chuẩn bị có bản 2 cửa như Mercedes E-Class Coupe

10:24 | 30/10/2020

Lộ hình ảnh bản đăng ký bảo hộ quyền thiết kế sản phẩm xe ô tô với doanh nghiệp là VinFast. Hình dáng chiếc xe khá giống với VinFast LUX A2.0.

Tin ô tô cho biết, mạng xã hội gần đây đang xôn xao về thông tin VinFast sắp sản xuất một chiếc xe thể thao 2 cửa, tương tự như Mercedes-Benz E-Class Coupe. Theo đó, hình ảnh chính là bản đăng ký bảo hộ thiết kế sản phẩm mới với doanh nghiệp là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast. 

Có thể bạn muốn xem: Mazda 3 ra mắt bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu

VinFast LUX A2.0 sắp ra mắt bản 2 cửa.

VinFast LUX A2.0 sắp ra mắt bản 2 cửa

Như vậy, thông tin chính thức được ghi nhận là VinFast sắp tung ra thị trường một mẫu xe mới bên cạnh 4 dòng xe đang mở bán là President, bộ đôi LUX cùng Fadil. Một luồng tin khác đang được chia sẻ khá nhiều đó là thiết kế trong bản đăng ký khá giống với mẫu sedan LUX A2.0. Câu hỏi đặt ra là VinFast LUX A2.0 sẽ có phiên bản 2 cửa thể thao. 

Theo đó, phần ngoại thất của mẫu xe mới khá giống với LUX A2.0 nhưng khác biệt ở phần mui xe dốc và vuốt dài về đuôi. Đầu xe sở hữu hốc hút gió mới và cải tiến trông mạnh mẽ hơn trước. Trong khi mâm xe là loại đa chấu hình cánh quạt thu hút.

Dọc thân xe, chiếc sedan LUX A2.0 giờ đây chỉ còn lại 2 cửa, đưa mẫu xe này thành bản coupe như Mercedes-Benz E-Class Coupe, Lexus LC,,, Nội thất trong xe vẫn là 4 vị trí ngồi, nhưng ra vào hơi khó với người ngồi sau vì chỉ còn 2 cửa. 

VinFast LUX A2.0 chuẩn bị có bản 2 cửa như Mercedes E-Class Coupe.

Động cơ xe hiện tại vẫn là một bí ẩn, chi tiết mà khách hàng quan tâm nhất khi nhắc đến những chiếc xe thể thao 2 cửa. Trong khi, mẫu sedan VinFast LUX A2.0 hiện đang sở hữu động cơ tăng áp 2.0L kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp và dẫn động cầu sau, giúp sinh công suất 228 mã lực và đạt 350 Nm mô men xoắn.

Bản đăng ký bảo hộ thiết kế đã xuất hiện nhưng thời gian mẫu xe mới ra mắt công chúng còn khá lâu. VinFast còn trải qua nhiều công đoạn như thực hiện mô hình đất sét, sản xuất xe, chạy thử trước khi đưa xe ra thị trường. 

Có thể bạn quan tâm: Honda City thế hệ mới ra mắt cuối năm 2020, phân khúc B làm mới

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore